Sản phẩm

Xưởng làm trống đồng quà tặng, đúc trống đồng Đông Sơn

Xưởng làm trống đồng quà tặng, làm mặt trống đồng, đúc trống đồng Đông Sơn tại làng nghề Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh do Công ty Đồ đồng Việt chuyên chế tác. Chúng tôi nhận đúc trống đồng Đông Sơn theo yêu cầu, làm trống đồng quà tặng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, làm tranh trống đồng trang trí, mặt trống đồng trang trí hình bản đồ Việt Nam

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết xưởng làm trống đồng quà tặng, đúc trống đồng Đông Sơn

Sản phẩm trống đồng vẫn là đề tài lớn đang được nhiều người tập trung nghiên cứu. Một di sản văn hóa của nhân loại. Với những điều nói trên thì việc bảo tồn và tiếp tục lưu giữ những nét đẹp truyên thống đó thì hôm nay Đồ đồng Việt xin chia sẻ đến các bạn kỹ thuật đúc trống đồng được lưu truyền từ thời cha ông xưa truyền lại tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh.

trống đồng đồng sơn đúcChi tiết thợ thủ công gia công hoàn thiện Trống đồng Đông Sơn

Quá trình làm ra sản phẩm trống đồng Đông Sơn

  • Để có một chiếc trống đồng như ý mong muốn thì quá trình tạo mẫu cho sản phẩm rất cần thiết và quan trọng, mẫu có đẹp thì khi lên khuôn và đúc mới ra được sản phẩm đẹp như ý mong muốn.
  • Sau khi tạo mẫu xong các nghệ nhân tiến hành tạo khuôn đúc, khuôn đúc được làm bằng một loại đất, được chọn lọc và pha trộn với nhiều vật liệu khác nhau như đất bìa, đất non, đất sa dở, đất se lại
đúc trống đồng đông SơnNghệ nhân đúc đồng trong quá trình làm sản phẩm Trống đồng
  • Các loại đất nêu trên sẽ khác nhau giữa đất, than, trấu, rơm. Nhưng cơ bản vẫn giống nhau về mục đích kỹ thuật, là làm cho khuôn bền, nhẹ, xốp dễ thoát hơi, mền dễ ấn để in rõ hoa văn.
  • Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu làm khuôn thì các nghệ nhân chia khuôn đúc thành 2 mảnh khuôn, chính vì thế nên trên thân trống đồng thường có 2 đường chỉ dọc theo thân. Mặt trống đồng là một khối riêng biệt hoàn toàn.
đúc trống đồngSửa nguội hoàn thiện sản phẩm, đánh bóng sản phẩm trống đồng

Công ty Đồ đồng Việt chúng tôi là một công ty có thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm trống đồng, đồ thờ, quà tặng lưu niệm, ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, tượng phật theo yêu cầu của quý khách hàng với nhiều chất liệu, giá thành hợp lý, tiến độ thi công chuẩn xác.

tạo mẫu trống đồng

Xem chi tiết báo giá từng san phẩm trống đồng và thông tin sản phẩm Trống đồng giá rẻ đang giảm giá tại xưởng sản xuất.

Mời quý khách hàng BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan