Mặt trống đồng

Giá bán mặt trống đồng

Giá bán mặt trống đồng mạ vàng, mặt trống đồng Đông Sơn gò đúc thủ công tại đồ đồng việt, quý khách hàng mua mặt trống đồng trang trí phòng khách hay làm quà tặng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0969458666 để được báo giá chi tiết từng kích thước, giá rẻ nhất thị trường.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Giá bán mặt trống đồng, một số mẫu mặt trống đồng đẹp

Mặt trống đồng được làm theo họa tiết hoa văn của trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ với họa tiết hoa văn cổ, chi tiết trống đồng mô tả cảnh sinh hoạt của người Việt Nam thời Đông Sơn, tất cả những hình ảnh đời thường ấy được khắc họa lên trong trống đồng, và hình ảnh trống đồng vẫn còn được lưu truyền cho đến ngày nay.

mặt trống đồng đúcMặt trống đồng đúc thủ công đường kính 80 cm

Mặt trống đồng thường được treo ở phòng làm việc, phía sau ghế ngồi và tranh trống đồng còn được treo ở phòng khách để trang trí nội thất gia đình. Treo tranh trống đồng mặt trống đồng trong nhà mang một vẻ đẹp sang trọng và lịch sự, cổ kính và uy nghiêm. Một nét văn hóa của người Việt, một góc cuộc sống xủa xã hội xưa.

mặt trống đồng mạ vàngMặt trống đồng mạ vàng 24k gò thủ công dk 90cm

Hình ảnh Mặt Trống Đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, giàu ý nghĩa lịch sử và sự bền vững của kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo với bàn tay khéo léo đầy tài hoa của người thợ thủ công.

mặt trống đồng đúcMặt trống đồng đúc chất liệu bằng đồng đỏ dk 1m

Mặt trống đồng bài trí phòng làm việc của các Sếp lớn có địa vị trong xã hội, mặt trống được treo ở phía sau ghế ngồi, chủ thể ngồi vào bàn làm việc, thể hiện sự uy quyền.

mặt trống đồng mạ vàngMặt trống đồng mạ vàng đường kính 60cm, 100cm

Ngoài việc treo mặt trống đồng để trang trí, theo phong thủy thì mặt trống đồng còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giải hóa tai ương và mang đến điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Quý khách hàng xem thêm sản phẩm mặt trống giá rẻ, quý khách vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan