Mặt trống đồng

Tranh-trống đồng Đông Sơn-mặt trống ăn mòn bản đồ Việt Nam

Tranh mặt trống đồng đông sơn ăn mòn có hình bản đồ Việt nam được làm với chất liệu đồng vàng nhập khẩu, kích thước Đường kính mặt trống 40 cm, trên mặt trống có các họa tiết hoa văn ăn mòn, hình ảnh bản đồ Việt Nam đẹp tinh xảo tâm trống đồng vẫn biểu hiện rõ nền của văn hóa Đông sơn.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng Tranh mặt trống đồng Đông Sơn ăn mòn bản đồ Việt Nam

Họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng Đông Sơn hài hòa sấc nét, thể hiện nền văn hóa nông nghiệp lúa nước, ngoài ra còn có bản đồ chữ S Việt Nam, trên bản đồ có các tỉnh từ Bắc đến Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, mặt trống vừa là tranh đồng treo tường, vừa là tấm bản đồ địa lý cho chúng ta quan sát.

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn ăn mòn Bản Đồ Việt NamTranh mặt trống đồng Đông Sơn ăn mòn Bản Đồ Việt Nam

Bức tranh trống đồng được làm với chất liệu đồng vàng nguyên chất, công nghệ làm ăn mòn, nền trong bức tranh là nền mầu đỏ nổi bật trọng tâm, xung quanh trọng tâm là hoa văn được làm từ tấm đồng rồi được gắn vào 4 góc của bức tranh, khiến bức tranh trống đồng sinh động và sang trọng hơn.

Trống đồng Đông Sơn - Bản Đồ Việt Nam - Quà tặng trống đồngTrống đồng Đông Sơn - Bản Đồ Việt Nam - Quà tặng trống đồng

Chất liệu khung tranh bằng nhựa giả vân gỗ đẹp đến tận tường, mặt trống đồng ăn mòn được bảo vệ bằng một lớn kính trong suốt, quý khách hàng có thể ghi tên công ty, lời chúc, lời kính tặng, dùng tranh trống đồng để trang trí phòng làm việc hoặc tặng khách hàng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế.

Tranh trống đồng đường kính mặt trống 40 cmTranh trống đồng đường kính mặt trống 40 cm

Đồ đồng Việt nhận làm tranh trống đồng quà tặng theo kích thước yêu cầu, in logo công ty, khắc tên công ty lên sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn khi mua Tranh mặt trống đồng ăn mòn tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quý khách hàng xem báo giá TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan