Sản phẩm

Đồ đồng quà tặng Trống đồng mạ vàng, Tranh trống đồng

ĐỒ ĐỒNG QUÀ TẶNG MẠ VÀNG TRỐNG ĐỒNG

Hình ảnh trống đồng việt nam là biểu tượng được khách nước ngoài biết đến qua mạng,tv và ngành Du lịch Việt nam. Họ sẽ không quên mua những sản phẩm du lịch hoặc được tặng những sản phẩm giá trị văn hóa lưu niệm đó,khách thật sự thích thú và trân trọng sản phẩm trống đúc tinh xảo của Việt nam

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhất

Tặng quà cho người nước ngoài không khó. Tuy nhiên, việc chọn món quà nào vừa tinh tế, vừa đặc trưng cho Việt Nam và giá cả hợp lý lại là mối băn khoăn của khá nhiều người.

Trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm

Tranh chạm khác đồng văn hóa

Sản phẩm tranh đồng lưu niệm được chạm khắc tinh xảo bằng tay thủ công, tranh về hình mặt trống đồng,di tích lịch sử Hà nội, chùa một cột,khuê văn các,tháp rùa là những biểu tượng văn hóa được khách Quốc tế biết đến nhiều nhất của Hà nội.

quà tặngtranh đồng mang đi nước ngoài

Tranh trống đồng du lịch Việt nam

tranh đồng quà tặng hà nội,tranh lưu niệm

Những sản phẩm từ dòng tranh đồng mạ vàng,bạc được các bạn nước ngoài ưa chuộng, bởi lẽ nó phác họa được một cách độc đáo nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Đĩa đồng lưu niệm truyền thống

Đĩa đồng chạm tay được xem là món quà thể hiện niềm tự hào của người Việt. Bởi những nét chạm,khắc thủ công hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân Việt nam, tạo nên nét đẹp truyền thống làm phong phú hơn những giá trị văn hóa Việt trong mắt khách nước ngoài.

đĩa đồng,đĩa bạc,đĩa chạm đồng mạ vàng

 

Sản phẩm liên quan