Trống đồng loại nhỏ

Quà tặng trống đồng 12 cm

Mua trống đồng quà tặng về làm vật phẩm trang trí trong nhà , mua trống đồng lưu niệm tặng sếp cho may mắn, Công ty Đồ đồng Việt chúng tôi cung cấp các loại trống đồng kích thước lớn 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90 cm đúc đẹp giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Dưới đây là mẫu trống đồng loại nhỏ 12 cm làm quà lưu niệm, mời quý khách tham khảo

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng làm quà lưu niệm ý nghĩa

Nói đến dòng trống đồng quà tặng đúc thủ công thì chúng tôi dựa hoàn toàn theo mẫu trống cổ hoa văn trên trống đồng nổi khối tinh xảo. Từng đường nét trên trống đồng thể hiện văn hóa, con người thời việt cổ những hoa văn một phần nào thể hiện được điều đó như những lễ hội cầu ngư,cầu mưa, những buổi tạ ơn thần rừng,những lễ hội ,việc quan trọng thường có trống đồng.

Qua mô hình trống đồng quà tặng đúc chúng ta còn thấy được trình độ đúc đồng cách dây hàng ngàn năm của người việt cổ. Trống đồng lưu niệm thường các tù trưởng,người có địa vị, quan lại thời việt cổ mới có ở trong nhà, ngày nay trong phong thủy trống đồng biểu hiện cho sự giàu sang phú quí ,cho quyền lực do đó trống đồng đúc hay được mua tặng biếu sếp hoặc là món quà tặng cao cấp sang trọng.

Qui trình đúc trống đồng quà tặng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống với nguyên liệu đồng đỏ. Trống đường kính loại nhỏ 7cm 8cm 9cm 10cm… Loại lớn là 60 cm cao 70 cm nặng khoảng 60 kg độ dày của đồng là 1cm.

Liên hệ Đồ đồng Việt, địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để mua được sản phẩm trống đồng quà tặng tốt nhất và rẻ nhất.

Xem thêm sản phẩm Trống đồng lưu niệm giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan