Sản phẩm

Trống đồng quà tặng, trống đồng mạ vàng 9 cm

Trống đồng lưu niệm (ĐK) đường kính 9cm được mạ vàng 24k là loại sản phẩm được đúc theo công nghệ đúc hút chân không tinh xảo. Sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở đúc đồng hàng đầu của Đồ Đồng Việt chính vì thế các lỗi bề mặt dường như không có. .Bên cạnh đó trống đồng mạ vàng 24k đường kính 9cm với họa tiết hoa văn sắc nét của sản phẩm trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ trước đây vì thế mang một ý nghĩa lịch sử, văn hóa lớn.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng 24k đường kính 9cm làm quà tặng đối tác

Trống đồng mạ vàng 24k (ĐK) đường kính 9cm có kích thước nhỏ với đường kính phần tang trống 9cm và trọng lượng tính cả phần đế hộp khoảng 0,8kg. Mặt trống có hình mặt trời chính giữa, 4 con cóc hướng ngược chiều kim dồng hồ, chim Lạc và các hoa văn khác được đúc tinh xảo.

Với phương pháp đúc thủ công truyền thống của dân tộc Việt từ đồng thanh khiết, đúc liền không ráp nối, màu vàng đồng sang trọng. Sản phẩm trống đồng mạ vàng 24k phù hợp làm quà tặng, quà lưu niệm cho nhiều hội nghị, hội thảo, khách và đối tác nước ngoài, quà tặng biếu thầy cô.

Chọn mua sản phẩm trống đồng tại Đồ Đồng Việt để được những sản phẩm chính hãng nhất, đúc đồng, mạ vàng, khắc chữ theo yêu cầu của khách hàng. Nhận sản xuất số lượng lớn, đảm bảo cho bạn sự an tâm nhất về chất lượng.

Mẫu trống đồng mạ vàng từng kích thước từ nhỏ đến lớn tại đây, mời quý khách CLICK

Sản phẩm liên quan