Mặt trống đồng

Mặt trống đồng mạ vàng, Quà tặng trống đồng Đông Sơn trang trí

Mặt trống đồng Đông Sơn làm ăn mòn được mạ vàng 24k đẹp sang trọng với kích thước có sẵn là 60 80 90 100 150 200 250 thường dùng để trang trí nội thất nhà ở hoặc để treo trong phòng làm việc, phòng hội nghị, cơ quan đoàn thể.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng Đông Sơn làm vật phẩm trang trí nội thất

Mặt trống đồng có mấy loại khác nhau như mặt trống có khắc hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống cũng khá phổ biến so với sản phẩm mặt trống đồng ăn mòn thủ công theo khổ trống Đông Sơn dưới đây. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị.

mặt trống đồng

Trên đây là hình ảnh mặt trống đồng ăn mòn theo mô hình mặt trống Đông Sơn đẹp từng chi tiết với kích thước có sẵn 0.1m 100cm, được mạ vàng 24k đẹp sang trọng, mời quý khách tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi lớn khuyến mại 30% bảo hành trọn đời.

mặt trống đồng

Mặt trống đồng Đông Sơn dùng để trang trí hoặc phù hợp làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống, mang tính hài hòa cân đối và sự bền vững thông qua hình ảnh trống đồng và hoa văn trên mặt trống.

Quý khách hàng xem báo giá cũng như sản phẩm mới đang giảm giá TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan