Sản phẩm

Trống đồng quà tặng, trống đồng lưu niệm mạ vàng rẻ đẹp

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Trống đồng quà tặng mạ vàng được làm với kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo của bàn tay khéo léo của người thợ thủ công chế tác.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng, trống đồng lưu niệm mạ vàng rẻ đẹp sang trọng

Trống đồng quà tặng phổ biến trong việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa của việc đặt trống đồng mạ vàng trên bàn làm việc. Biểu tượng Trống Đồng mạ vàng đúc thu nhỏ với các hoa văn, họa tiết mô phỏng cuộc sống đời thường người Việt cổ.

trống đồng mạ vàngTrống đồng mạ vàng kích thước cao 12cm và 20cm

Với chất liệu chính là đồng nguyên chất, được mạ vàng sang trọng phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn quà tặng trống đồng mạ vàng cao cấp để dành riêng cho đối tác của mình.

trống đồng mạ vàngTrống đồng mạ vàng 24k đẹp tinh xảo cao 20cm

Trống đồng mạ vàng thể hiện quyền lực trong công việc, trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền.

quà tặng trống đồng mạ vàngQuà tặng trống đồng mạ vàng đường kính 12cm

Trưng bày trống đồng mạ vàng tại phòng khách hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, hình ảnh trống đồng chất liệu từ đồng thuộc mệnh kím, giúp trấn an phong thủy kích tài lộc và may mắn đến với chủ sở hữu.

trống đồng mạ vàngChọn trống đồng mạ vàng làm quà tặng đối tác

Trống đồng mạ vàng mang thương hiệu Đồ Đồng Việt là sản phẩm được chế tác tinh xảo theo phiên bản trống Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ xưa của người Việt, các họa tiết được khắc sắc xảo, nổi khối, sắc nét bởi những bàn tay khéo kéo của người thợ.

Trên đây là một số mẫu trống đồng quà tặng mạ vàng đẹp tinh xảo. Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu trống đồng quà tặng khác giá rẻ đẹp tại đường link dưới đây.

Trống đồng mạ vàng giá rẻ

Trống đồng lưu niệm thu nhỏ đúc thủ công

 

Sản phẩm liên quan