Trống đồng Ngọc Lũ

Trống đồng đường kính 60cm, Trống đồng ngọc lũ 60cm

TRỐNG ĐỒNG NGỌC LŨ, TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Trống đồng ngọc lũ và trống đồng đông sơn là sản phẩm trống đẹp và chất lượng của Đồ đồng Việt. Chúng tôi cung ứng ra thị trường mẫu Trống đồng ngọc lũ (ĐK) Đường kính 60cm với đường nét hoa văn tinh xảo. Rẻ đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết khi mua hàng và hưởng ưu đãi khi quý khách mua sản phẩm Trống đồng Ngọc Lũ 60cm.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

TRỐNG ĐỒNG NGỌC LŨ ĐƯỜNG KÍNH 60CM

Trống đồng đường kính 60cm là một loại trong bộ sản phẩm trống đồng lưu niệm ý nghĩa, đa dạng kích thước tại Đồ Đồng Việt. Sản phẩm có kích thước mặt trống 60cm, cao 50cm được đúc nguyên khối, hoa văn họa tiết tinh xảo, dưới đế có khắc lời chúc tặng ý nghĩa theo yêu cầu của khách hàng.


Trống đồng lưu niệm đường kính 60cm tái hiện lại hình ảnh của chiếc trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ trước đây về những họa tiết hoa văn, sinh khí giúp chúng ta cảm thấy gần gũi hơn với những nét văn hóa độc đáo của dân tộc. Trên mặt trống đồng là hình ảnh ngôi sao ở vị trí trung tâm, xung quanh là các họa tiết chim, người và nhiều loại họa tiết khác.


Trống đồng 60 được đúc nguyên khối từ đồng nguyên chất, sản phẩm mạ vàng/ không mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Đặt mua số lượng lớn tại Đồ Đồng Việt để nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác, dành tặng người thân, hội nghị, các tổ chức, trưng bày trong nhà...

Sản phẩm liên quan