Sản phẩm

Trống đồng quà tặng mạ vàng độc đáo

Trống đồng mạ vàng trở thành một món quà tặng chứa nhiều ý nghĩa, thông điệp hiện nay. Người ta thường tặng trống đồng trong các hội nghị, hội thảo, làm quà tặng kinh doanh tặng đối tác nước ngoài, tri ân khách hàng hoặc dành tặng người thân, bạn bè, trưng bày trong nhà với nhiều ý nghĩa phong thủy

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng ý nghĩa, sản phẩm đồ đồng quà tặng cao cấp

Trống đồng quà tặng có nhiều kích thước khác nhau trong đó sản phẩm kích thước nhỏ thường nhận được sự quan tâm và ưu ái lớn. Lý do vì sao lại có sự đặc biệt này? Cùng Đồ Đồng Việt tìm hiểu.

trống đồng mạ vàng điểm hút cho những món quà tặng độc đáo

Trống đồng mạ vàng điểm nhấn cho những món quà tặng độc đáo trống đồng mạ vàng điểm hút cho những món quà tặng độc đáo quà tặng cho đoàn công tác nước ngoài Trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm Trống đồng mạ vàng kích thước nhỏ phù hợp đặt nhiều vị trí.

quà tặng cho đoàn công tác nước ngoài

Nếu như trống đồng mạ vàng kích thước lớn chỉ phù hợp đặt tại các hội nghị, hội thảo, phòng khách hay khu vực không gian lớn thì trống đồng mạ vàng kích thước nhỏ bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau ngay cả bàn làm việc, văn phòng…

trống đồng mạ vàng điểm hút cho những món quà tặng độc đáo

Chính vì thế sản phẩm này phù hợp cho nhiều đối tượng và mục đích khác nhau. Hơn thế nữa, trống đồng lưu niệm mạ vàng kích thước nhỏ còn có thể dễ dàng vận chuyển đi xa, mang sang nước ngoài một cách dễ dàng, không cần quá cồng kềnh hoặc tốn nhiều công sức.

Đến ngay Đồ Đồng Việt, bạn có thể chọn lựa trống đồng với nhiều kích thước, đường kính khác nhau như từ trống đồng kích thước nhỏ 7cm cho tới mặt trống đồng hàng trăm cm… Nhận khắc, trạm, mạ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan