Mặt trống đồng

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc dk Đường kính 1,5m 150cm

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm mặt trống đồng đông sơn đúc, gò, ăn mòn, trống đồng có bản đồ Việt Nam, trống đồng ngọc lũ mô hình thu nhỏ làm quà tặng, cùng với các sản phẩm đồ đồng quà tặng đặc sắc sẽ làm hài lòng quý khách.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc dk Đường kính 1,5m ( 150cm )

Mặt trống đồng đúc đường kính (DK ) 1,5m ( 150cm ) được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái. Trên mặt trống đồng được chạm khắc hoa văn đẹp tinh xảo mang đậm bản chất của dân tộc Việt cổ như hình ảnh chim lạc, con người Việt Nam, các sinh hoạt văn hóa và đời sống cũng được thể hiện rõ nét trên mặt trống.

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc thủ công đẹp tinh xảo

Trống đồng là một nhạc cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, trống đồng luôn mang ý nghĩa linh thiêng trong tâm trí mỗi người Việt. Đồ đồng Việt đã mô phỏng lại mặt trống đồng qua từng tác phẩm nghệ thuật Trống đồng, mặt trống đồng, trống quà tặng, cũng chính vì lẽ đó với muốn văn hóa dân tộc mà thế hệ ông cha ta được truyền đến ngàn đời vẫn không hề mai một.

Trống đồng Đông Sơn với đường kính 1,5m trang trí nội thật phòng làm việc, hội nghị, cơ quan đoàn thể.

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc thủ công tinh vi và tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm mặt trống đồng dùng để trang trí tại đại sảnh chắc chắn mặt trống đồng này sẽ là một vật phẩm trưng bày tuyệt đẹp thể hiện quyền uy và mang nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Quý khách hàng xem BÁO GIÁ chi tiết mặt trống đồng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan