Sản phẩm

Trống đồng quà tặng, trống đồng mạ vàng 24k, trống lưu niệm 20 cm

Trống đồng quà tặng được đúc bằng đồng vàng nguyên chất 100%, sử dụng công nghệ làm khuôn sáp nên sản phẩm sau khi đúc không bị lỗi, đường nét hoa văn tinh xảo nổi bật. Kích thước 20 cm được trang trí đế gỗ hộp đựng làm quà tặng lưu niệm sang trọng cao cấp.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng lưu niệm

  • Ý nghĩa của Trống đồng

Trống đồng là biểu tượng của văn hóa Việt Nam từ xa xưa đến nay, việc sử dụng hình ảnh hay các vật phẩm trống đồng làm quà tặng, quà tặng lưu niệm của các cơ quan doanh nghiệp cũng là một hình thức giới thiệu với bạn hàng đối tác bên ngoài thế giới về đất nước văn hóa con người Việt Nam.

trống đồng quà tặngHình ảnh Trống đồng mạ vàng 24k kích thước 20cm và mô hình khuê văn các mạ vàng
  • Trống đồng quà tặng mạ vàng giàu nghệ thuật

Trống đồng mạ vàng 24k là một món quà đầy nghệ thuật. Là tác phẩm đầy tâm huyết của những người thợ thủ công làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Những giá trị cốt lõi và tinh hoa Đất Việt đều được thể hiện qua những sản phẩm Trống đồng. Và hình ảnh trống đồng đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam ta.

quà tặng trống đồngQuà tặng trống đồng tại Đồ đồng Việt
  • Hình ảnh trống đồng trong văn hóa của người Việt

Trống đồng biểu trưng cho một nền văn hóa hàng nghìn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam ta. Nó thể hiện sự tự hào, tự tôn dân tộc qua nhiều thời kỳ khác nhau. Nếu như trước đây trống đồng được dùng trong các lễ hội, các trận chiến thì ngày nay, trống đồng được sử dụng làm những món quà tặng đặc biệt với nhiều ý nghĩa khác nhau, mang đậm bản sắc dân tộc.

trống đồng quà tặng lưu niệmChi tiết hình ảnh trống đồng quà tặng ý nghĩa tại Việt Nam

Tại Đồ đồng Việt, Công ty chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm trống đồng mạ vàng 24k, hay trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng đông sơn, mo hình thu nhỏ của trống đồng. Tất cả những gì mang giá trị thương mại và văn hóa truyền thống.

Để xem thêm nhiều mẫu trống đồng mạ vàng 24k giá rẻ, mời quý khách hàng BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan