Trống đồng loại nhỏ

Trống đồng lưu niệm quà tặng

Trống đồng lưu niệm được chế tác bằng phương pháp đúc đồng nghệ thuật cao, đường nét trống đầy đủ đẹp tinh xảo từng chi tiết trên mặt trống, thân trống và tai trống được chạm khắc họa tiết độc đáo theo phiên bản trống đồng đông sơn, ngọc lũ. Bộ quà tặng trống đồng gồm đế gỗ, khắc logo lời tặng,hộp đựng tiêu chuẩn, sản phẩm chế tác tại Đồ đồng việt.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng lưu niệm quà tặng ý nghĩa và sang trọng

Trống đồng lưu niệm là sản phẩm đồ đồng quà tặng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đồ đồng Việt là công ty chuyên sản xuất mô hình trống đồng đúc thu nhỏ làm sản phẩm quà tặng biểu trưng lưu niệm bằng đồng. Vơi mong muốn là công ty tiên phong trong lĩnh vực về quà tặng thủ công mỹ nghệ, Đồ đồng Việt luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

trống đồng lưu niệmBộ trống đồng lưu niệm tại Đồ đồng Việt

Trống đồng lưu niệm thông thường chúng ta liên tưởng đến một loại nhạc cụ gõ bằng đồng không chỉ có chức năng nhạc khí mà còn có những chức năng khác như làm biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo.

trống đồng lưu niệmTrống đồng lưu niệm làm quà tặng ý nghĩa

Để có thể chế tác ra sản phẩm trống đồng đòi hỏi người thợ thủ công có tay nghề cao và tỉ mỉ. Công nghệ đúc trống đồng hoàn toàn thủ công, chi tiêt hoa văn đẹp với những đường vân nổi theo họa tiết của trống đồng đông sơn và trống ngọc lũ.

trống đồng lư niệm đẹpMột số sản phẩm trống đồng lưu niệm được các đơn vị đặt hàng làm quà tặng

Sản phẩm trống đồng lưu niệm của Đồ đồng Việt vô cùng đa dạng từ mẫu mã đến kích thước, đến với Đồ đồng Việt, quý khách hàng có thể lựa chọn được nhiều mẫu quà tặng như trống đồng đúc, tranh trống đồng quà tặng, mặt trống đồng gò... tất cả đều tạo lên sự hài hoa đa dạng về hình dáng nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân tộc.

trống đồng lưu niệmTrống đồng lưu niệm kích thước 15cm

Đồ đồng Việt cung cấp trống đồng lưu niệm đẹp và chất lượng, bán trống đồng quà tặng giá rẻ tại xưởng sản xuất. Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn.

Xem thêm sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng giá rẻ tại đường link dưới đây

Quà tặng trống đồng mạ vàng giá rẻ nhất

Báo giá trống đồng quà tặng giá rẻ xuất xưởng

Sản phẩm liên quan