Mặt trống đồng

Mặt trống đồng Đông Sơn ăn mòn dk 150 cm

Địa chỉ mua mặt trống đồng Đông Sơn, mặt trống ăn mòn đẹp tinh xảo, chất liệu bằng đồng vàng nguyên chất, trống đồng ăn mòn với đường kính 150cm phù hợp làm quà tặng khách VIP, đối tác, hoặc dùng để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Mặt trống đồng ăn mòn đường kính 150 cm giá rẻ và chất lượng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng Đông Sơn ăn mòn dk 150 cm

Mặt trống đồng Đông Sơn mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, giàu ý nghĩa lịch sử và sự bền vững của kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo với bàn tay khéo léo đầy tài hoa của người thợ thủ công thời Đông Sơn. Ngày nay hình ảnh trống đồng vẫn được lưu truyền và trở thành sản phẩm của dân tộc mang giá trị thẩm mỹ và giá trị thương mại cao.

Mặt trống đồng đường kính 150cmMặt trống đồng đường kính 150cm

Công ty Đồ đồng Việt tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng -TP Hà Nội là địa chỉ uy tín nhất để quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm Trống đồng, Mặt trống đồng đẹp nhất mà quý khách ưng ý nhất để làm vật trang trí nội thất cho nhà bạn, hoặc để tặng đối tác khách làm ăn trong kinh doanh, mặt trống đồng mang ý nghĩa bền vững và lâu dài.

Dưới đây là một số hình ảnh mặt trống đồng tại Đồ đồng Việt. Quý khách có thể tham khảo và mua hàng của chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Báo giá mặt trống đồng ăn mòn đường kính đầy đủ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan