Mặt trống đồng

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc thủ công làm quà tặng cỡ 20 cm

Mặt trống đồng đông sơn làm ăn mòn thủ công

Chất liệu: đồng vàng tấm

Quy cách: khắc đồng tinh xảo, sơn màu bền đẹp, phủ 2k

Kích thước: mặt trống dk 20cm

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa mặt trống đồng Đông Sơn tại Đồ đồng Việt

Mặt trống đồng là một sản phẩm quà tặng tiêu biểu tại Đồ Đồng Việt. Sản phẩm dùng để treo trong nhà để mang lại những điều may mắn, sức khỏe, tránh vận hạn.

Bên cạnh đó mặt trống đồng còn là một món quà bằng đồng ý nghĩa. Treo mặt trống đồng trong nhà tránh phong thủy xấu Liên hệ mua mặt trống đồng tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại 0986847296 - Đồ đồng Việt.

mặt trống đồng

Mặt trống đồng đông sơn theo phong thủy

Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, nhất là mặt trống được làm bằng kim loại đồng.

Hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe,công việc trong phòng làm việc.

Mua mặt trống đồng, Tranh mặt trống đồng treo ở phòng làm việc trấn an phong thủy rất tốt, kích tài lộc, thăng tiến trong công việc và thành công trong kinh doanh.

Ngoài ra chúng ta có thể mua mặt trống đồng mạ vàng 24k với kích thước tùy chọn để dành tặng đối tác, bạn bè quốc tế. Đây là sản phẩm Trống đồng quà tặng giá rẻ, đẹp và vô cùng ý nghĩa.

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu trống đồng mạ vàng giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan