Mặt trống đồng

Mặt trống đồng trang trí phòng họp, hội thảo

Mặt trống đồng trang trí hiện nay rất được nhiều cơ quan nhà nước , doanh nghiệp , mọi gia đình , ưa chuộng. Mặt trống đồng không những thể hiện một nền văn hóa cổ của người việt ngày xưa mà theo phong thủy mặt trống đồng có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho sự nghiệp công danh mang lại nhiều may mắn tài lộc và thành công trong sự nghiệp khi treo hay trưng bày mặt trống đồng tại phòng làm việc hay phòng khách gia.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng trang trí phòng họp hội thảo ý nghĩa

Đồ đồng Việt nhận làm mặt trống đồng trang trí theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước đến những mẫu mặt trống như mặt trống đông sơn , mặt trống ngọc lũ, mặt trống đúc, gò thủ công theo yêu cầu.

mặt trống đồng trang tríMặt trống đồng trang trí phòng họp Quốc Hội

Kích thước mặt trống đồng có sẵn tại Đồ đồng Việt

Kích thước: 60,70,80,90,100,110,120cm, 150cm, 200cm…

Nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ

Quy cách sản xuất: Mặt trống đúc, gò, ăn mòn

Ngoài để trang trí nội thất sang trọng , mặt trống đồng còn là món quà đầy ý nghĩa tặng đối tác kinh doanh , bạn bè thân thiết , quà tặng lưu niệm.

Mặt Trống Đồng trang trí là vật phẩm hội tụ những tinh hoa bản sắc ,văn hóa của người Việt. Là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa thiêng liêng trong tâm trí mỗi người Việt.

mặt trống đồng đúcMặt trống đồng đúc thủ công trang trí đẹp

Ngày này mặt trống đồng được rất nhiều cơ quan nhà nước , cũng như các các công ty ,doanh nghiệp ưa chuộng. Ngoài để trang trí phòng tiếp khách cơ quan, hội trường, phòng làm việc, mặt trống đồng còn hội tụ những bản sắc văn hóa người việt xưa, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa rất thiêng liêng, tâm linh trong tâm trí người việt nam.

mặt trống đồngMặt trống đồng Đông Sơn Dk 90cm làm ăn mòn thủ công

Trên đây là mẫu mặt trống đồng đông sơn, gò đúc, thủ công làm ăn mòn hoa văn đẹp tinh xảo. Quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi lớn.

Địa chỉ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0969458666

Xem thêm nhiều mẫu Mặt trống đồng trang trí giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan