Trống đồng Ngọc Lũ

Trống đồng đúc dk 45cm

Chọn mua trống đồng đúc dk 45cm trang trí nội thất. Ngày nay nhu cầu của khách hàng thường mua loại nhạc cụ hình thức cổ kính như trống đồng để trưng bày Công ty, phòng khách, phòng làm việc, Mua trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ làm vật phẩm phong thủy, quà tặng trống đồng may mắn.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa trống đồng đúc dk 45cm trống đồng Đông Sơn

Trống đồng đúc dk 45cm mô hình trống Đông Sơn là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN - 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà, từng đường nét hoa văn trên mặt trống đã thể hiện một trình độ rất cao về Mỹ thuật, kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn trên mặt trống đồng phong phú được khắc họa, miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam.

trống đồng quà tặng đông sơnTrống đồng Đông Sơn đúc dk 45cm

Trống đồng Đông Sơn nghe không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam chúng ta, Trống đồng Đông Sơn thường xuất hiện trong phim ảnh, trên thời sự, xuất hiện trong các tác phẩm văn học Việt Nam. Hình ảnh trống đồng Đông Sơn đã đi vào lịch sự và vẫn gìn giữ cho đến ngày nay.

trống đồngChi tiết hoa văn mặt trống đồng đúc

Trống đồng đã được sử dụng trong quân đội thời nhà Trần theo một bài thơ của Trần Phu, sứ thần nhà Nguyên tại nước Đại Việt thuở ấy và Trống đồng biến thành vật chôn theo người chết như ở khu mộ táng Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

trống đồng quà tặngTrống đồng chọn làm quà tặng trang trí nội thất

Trống Đồng còn tượng trưng cho quyền lực của các vị thủ lĩnh ngày xưa. Các vị vua thưởng cho các tù trưởng người dân tộc những chiếc trống đồng. Điều đó thể hiện uy quyền của nhà nước đối với các vùng tự trị, tự do tương đối.

trống đồng đông sơnChọn mua trống đồng Đông Sơn tại Đồ đồng Việt

Tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Đồ đồng Việt chuyên sản xuất và bán các loại trống đồng Đông Sơn được đúc từ đồng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công, quý khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo yêu cầu, Nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

trống đồng đống ơnCác doanh nghiệp chọn mua trống đồng Đông Sơn làm quà tặng đối tác

Trên đây là mẫu Trống đồng Đông Sơn làm quà tặng, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi lớn nhất.

Sản phẩm liên quan