Sản phẩm

Bán tranh chữ Lộc thư pháp bằng đồng giá rẻ

Sản phẩm tranh đồng chữ lộc thư pháp làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng thọ dành cho ông bà cha mẹ. Với kích thước: 60 x 60 cm, giá tiền hợp lý, mẫu đẹp chất lượng. Hãy đến cửa hàng 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để mua tranh chữ lộc đẹp nhất và chất lượng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mẫu tranh chữ lộc bằng đồng đẹp giá rẻ và chất lượng

Ý nghĩa tranh chữ lộc

LỘC trong chữ “bổng lộc”: theo ý nghĩa từ thời phong kiến: Lộc nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại.

Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng.

Theo sự phát triển của xã hội hiện đại, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành.

tranh chữ lộcTranh chữ lộc bằng đồng giá rẻ chất lượng

Thế nên, mỗi độ xuân sang, vào những ngày đầu năm mới, người người thường đi hái lộc với hi vọng tiền tài, may mắn…sẽ đến với bản thân và người thân trong suốt cả năm.

Chữ Lộc cấu tạo từ: (Thị) 礻+ (bộ Ký) 彑 + (bộ Thủy) 水 示 âm là thị cũng gọi là bộ kỳ, nghĩa là Thần đất, mách bảo, nói cho mà biết,. Nay thường viết là 礻. Được vẽ thành con đường đất. Lộc của cải, lộc non trên các cành cây.

Chữ lộc theo suy nghĩ hiện đại hóa Lộc tức là Quan! Lộc, có thứu của Vua ban, có loại của Dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền!

Còn dân kính biếu quan, để bày tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân mà làm.

Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: Công lao với Dân và công lao với Vua, với nước.

Có công lao thì có Lộc. Với Chất liệu :bằng đồng vàng khung gỗ với Kích thước : 57x57 cm

Sản Phẩm Tranh đồng chữ Lộc thư pháp : được chế tác thủ công tinh xảo ,chạm trổ 3D sắc nét , được sử lý một lớp keo phủ điện phân chống oxi hóa, không xuống mầu sắc, đảm bảo độ sáng bóng trên 10 năm.

Sản phẩm thường dùng làm quà tặng khai trương, tân gia, quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa.

Sản phẩm liên quan