Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng 24k Quà tặng trống đồng ý nghĩa

Chọn mua Trống đồng mạ vàng 24k tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, trống đồng mô hình nhỏ được mô phỏng từ hình ảnh trống đồng Đông Sơn, sản phẩm Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k là một kiết tác đầy nghệ thuật của người thợ thủ công. Tại Đồ đồng Việt chuyên cung ứng bán buôn bán lẻ trống đồng quà tặng mạ vàng, dùng làm quà tặng đối tác, khách VIP, khách nước ngoài.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k đẹp và sang trọng

Trống đồng là sản phẩm quà tặng bằng đồng được mạ vàng 24k rất sang trọng và lịch sự cho mọi người, và đặc biệt hơn nữa là dành món quà này để tặng đối tác kinh doanh, bạn bè đồng nghiệp và bạn bè quốc tế, thể hiện sức mạnh bền vững.

Hình ảnh trống đồng mạ vàng đường kính 15cm

Hình ảnh trống đồng mạ vàng đường kính 15cm

Trống đồng với đường kính 15cm chất liệu bằng đồng mạ vàng 24k, công nghệ mạ Nano và được sơn một lớp sơn bóng, dễ lau chùi và không làm mờ hoặc làm sước chi tiết của trống đồng, đây là sản phẩm quà tặng mỹ nghệ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam.

Hình ảnh trống đồng quà tặng được đơn vị Vietel làm quà tặng

Tại Đồ đồng Việt chúng tôi chuyên gia về Trống đồng quà tặng mạ vàng, trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ, trống đồng Ngọc Lũ, mặt trống đồng và tranh trống đồng. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu, số lượng lơn. Đồ đồng Việt cam kết về chất lượng, bảo hành trọn đời về các dòng Trống đồng quà tặng.

Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng 24k, quý khách có thể BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan