Tranh trống đồng

Tranh trống đồng Đông Sơn khung 80x80cm

Đồ đồng Việt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, kiều bào Việt nam đang sinh sống ở nước ngoài… đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Đồ đồng Việt trong suốt thời gian vừa qua.

Sản phẩm mới Tranh trống đồng Đông Sơn mẫu mới đẹp chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi lớn.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh trống đồng Đông Sơn khung 80x80cm rẻ đẹp

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng trong xu thế Hội nhập phát triển. Sứ mạng của Đồ đồng Việt là đem lại các sản phẩm mang giá trị văn hóa và góp phần tạo dựng thương hiệu của Quý Doanh nghiệp và Cơ quan ban nghành trên cả nước nói chung và hội nhập Quốc Tế nói riêng. Sản phẩm Tranh trống đồng Đông Sơn là sản phẩm tiêu biểu đại diện cho nguồn văn hóa dân tộc Việt Nam đầy truyền thống quý báu.

tranh trống đồng đông sơnTranh trống đồng Đông Sơn mẫu mới đẹp khổ 80x80

Đồ đồng Việt chúng tôi sản xuất và chế tác các sản phẩm Tranh mặt trống đồng, tranh làm quà tặng chất liệu chế tác từ đồng tấm nhập ngoại.

Các kích thước chế tác có sẵn: khung 50x50cm, 60x60cm, 70x70cm, 80x80cm, 100x100cm, 110cmx110cm,… và kích thước theo yêu cầu.

Trên đây là hình ảnh mẫu tranh trống đồng mới, mời quý khách hàng tham khảo và đặt hàng tại Đồ đồng Việt.

Xem thêm mẫu tranh trống đồng giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan