Mặt trống đồng

Cửa hàng bán mặt trống đồng đúc đường kính 90 cm

Cửa hàng bán mặt trống đồng đúc đường kính 90 cm. Mặt trống đồng Đông Sơn được đúc nổi thủ công, hoa văn đẹp tinh xảo. Với khung gỗ dụ đục thủ công tuyệt đẹp. Mặt trống đồng thường để trang trí phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng đối tác kinh doanh, tặng khách VIP vô cùng ý nghĩa.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đúc trống đồng Đông Sơn Đường kính 90cm giá rẻ đẹp

Theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, nhất là mặt trống được làm bằng kim loại đồng. Hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng mặt trống đồng đúc và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe,công việc trong phòng làm việc.

mặt trống đồng đúcMặt trống đồng đúc treo tại ban thờ gia tiên hợp phong thủy

Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm trống đồng được mô phỏng qua từng tác phẩm, từng chi tiết trên mặt trống, thân trống, tái hiện lại một xã hội Việt Nam thời bấy giờ, và ngày nay, trống đồng, mặt trống đồng Đông Sơn thường được làm với mô hình vừa và nhỏ, có mô hinh lớn theo dự án và theo khách đặt hàng.

Dưới đây là hình ảnh mặt trống đồng và chi tiết treo mặt trống đồng hợp phong thủy, mới quý khách hàng tham khảo.

mặt trống đồng đúc

Với những thông tin trên quý khách hàng khi mua mặt trống đồng tại Đồ đồng Việt đã có thể tự treo được đúng cách để phát huy được hết cát khí của nó trong phong thủy cũng như làm đẹp không gian sống và làm việc.

Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu tranh trống đồng, mặt trống đồng giá rẻ chất lượng  TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan