Sản phẩm

Trống đồng đông sơn cao 45cm - Trống đồng Ngọc Lũ

Trống đồng Đông Sơn là một tạc phẩm nghệ thuật từ phương pháp đúc rất điêu luyện và tinh vi của những người thợ đúc đồng tinh xảo đã thể hiện được những giá trị văn hóa đặc biệt qua chặng đường phát triển hàng nghìn năm. Cho đến nay, trống đồng vẫn luôn là niềm tự hào cho người dân Việt Nam.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng Đông Sơn cao 45 cm

Nhằm tái hiện lại hình ảnh của trống đồng thời cổ đại, Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng sản phẩm trống đồng đường kính 45cm mô phỏng lại trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ thời kỳ trước với các họa tiết hoa văn hài hòa, rõ nét.

Hình ảnh trống đồng Đông Sơn cao 45cm giá rẻ và đẹpHình ảnh trống đồng Đông Sơn cao 45cm giá rẻ và đẹp

Sản phẩm trống đồng lưu niệm đường kính 45cm có mặt trống 45cm, tang trống 40cm, họa tiết đúc nổi 3D tinh xảo, trong đó hình ảnh mặt trời, chim hạc, người sắc nét. Bên cạnh đó khắc logo, lời tặng theo yêu cầu.

Mặt trống đồng Đông Sơn chi tiết hoa văn đẹp tinh xảoMặt trống đồng Đông Sơn chi tiết hoa văn đẹp tinh xảo

Chọn mua trống đồng 45cm cho các hội nghị, hội thảo, đặt trống đồng Đông Sơn trong nhà ở, biệt thự... để thể hiện sự sang trọng và hiểu biết về văn hóa dân tộc.

Trống đồng Đông Sơn các loại tại Đồ đồng ViệtTrống đồng Đông Sơn các loại tại Đồ đồng Việt

Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn chuyên bán Trống đồng, tranh trống đồng, mặt trống đồng Đông Sơn, Ngọc lũ đẹp và chất lượng giá rẻ tại xưởng sản xuất.

Xem báo giá chi tiết trống đồng, mặt trống đồng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan