Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng 24k đường kính 8cm

Trống đồng mạ vàng 24k đường kính 8cm

Trống đồng là một trong những sản phẩm nghệ thuật thể hiện cho truyền thống văn hóa, sự phát triển của xã hội Việt Nam qua nhiều thời kỳ khác nhau. Bên cạnh đó nó là một đại diện tiêu biểu trong việc quảng bá văn hóa Việt đến với nhiều nước trên thế giới.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng 24k đường kính 8cm tại Đồ đồng Việt

Trống đồng ngày nay là sự tái hiện lại những đường nét tinh xảo của các loại trống đồng trong các nền văn hóa trước. Tiêu biểu có thể kể đến là loại sản phẩm trống đồng mạ vàng đường kính 8cm được sản xuất tại Đồ Đồng Việt. Có kích thước nhỏ nhưng hết sức tinh xảo, sang trọng đồng thời thể hiện đầy đủ những đường nét hoa văn của loại trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ.

Trống đồng 8cm mạ vàng 24k được đúc hoàn toàn từ đồng thanh khiết, đúc liền không ráp nối màu sắc kim loại đồng ấn tượng. Với kích thước đường kính phần tang trống 8cm, chiều cao 7cm (chưa tính đế) và trọng lượng khoảng 0,6kg phù hợp làm quà tặng, quà lưu niệm cá nhân, đơn vị, hội nghị, hội thảo, đối tác kinh doanh, bạn bè nước ngoài.

Bộ sản phẩm trống đồng quà tặng 8cm được mạ vàng 24k tại Đồ Đồng Việt bao gồm hộp đựng bằng giấy bìa phủ đề can, chân đế bằng gỗ phủ sơn chạm khắc chữ theo yêu cầu và trống đồng nguyên chất hoặc mạ vàng.

Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu TRỐNG ĐỒNG MẠ VÀNG giá rẻ và đẹp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan