Tranh trống đồng

Tranh mặt trống đồng bản đồ làm quà tặng,trống đồng lưu niệm ý nghĩa

Sản phẩm tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k trang trí nội thất. Tranh trống đồng thể hiện nét độc đáo qua ý nghĩa của trống đồng và thể hiện sự trang trọng qua chất liệu mạ vàng sang trọng, lịch sự. Mặt trống đồng mạ vàng 24k là sản phẩm trống đồng cao cấp tại Đồ đồng Việt. Chúng tôi nhận làm mặt trống đồng mạ vàng theo yêu cầu của quý khách

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh mặt trống đồng bản đồ làm quà tặng,trống đồng lưu niệm ý nghĩa

Tranh mặt trống đồng bản đồ Việt Nam mang ý nghĩa sâu sắc, bức tranh được làm bằng đồng nguyên chất với bàn tay đầy tài hoa của các nghệ nhân làng đồng Đại Bái, bức tranh mang ý nghĩa thiết thực trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

tranh mặt trống đồng bản đồ việt nam mạ vàngTranh mặt trống đồng bản đồ làm quà tặng lưu niệm

Bức tranh mặt trống đồng được treo ở phòng khách, phòng làm việc,quán cafe, nhìn những họa tiết trên bức tranh ta có thể hiểu rõ được ý nghĩa của nó, bản đồ Việt Nam, trông đồng năm xưa, mang đậm dấu ấn lịch sử của nước Việt Nam ta, qua bao nhiêu thế hệ, con người chúng ra vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống giàu giá trị nhân văn.

Trên đây là hình ảnh bức tranh trống đồng mạ vàng chi tiết thúc nổi bản đồ Việt Nam với đường kính 1m . quý khách hàng có nhu cầu mua tranh mặt trống đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp khi mua hàng.

Xem thêm sản phẩm mới TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan