Mặt trống đồng

Mặt trống đồng, mặt trống đồng đúc trang trí phòng làm việc

Mặt trống đồng đúc hình bản đồ Việt Nam do công ty Đồ đồng Việt chế tác thường dùng làm vật phẩm trang trí phòng khách và phòng làm việc rất ý nghĩa và hợp phong thuỷ với chất liệu bằng đồng, mặt trống đồng đúc đường kính 100cm ( 1m) là sản phẩm phù hợp cho không gian nội thất cơ quan phòng làm việc, phòng khách.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đúc trang trí phòng làm việc và phòng khách

Ý nghĩa của mặt trống đồng

Mẫu mặt trống đồng đẹp tại Đồ đồng Việt với chất liệu bằng đồng nguyên chất, công nghệ đúc mặt trống hoàn toàn thủ công do bàn tay người thợ làng nghề đúc đồng Đại Bái chế tác. Sản phẩm mặt trống đồng thường được dùng trong các cuộc họp quan trọng của chính phủ, hình ảnh mặt trống đồng là biểu tượng của con người và đất nước Việt Nam ngàn năm văn hiến.

mặt trống đồng đúc dk 100cmMặt trống đồng đúc dk 100cm

Địa chỉ mua mặt trống đồng đúc trang trí nội thất

Tại Đồ đồng Việt bán mặt trống đồng đúc thủ công đường kính 100cm chất lượng uy tín. Mua mặt trống đồng giá rẻ và đẹp tại Hà Nội Đường kính mặt trống 100 cm chất liệu bằng đồng đỏ Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại 0969458666 - Đồ đồng Việt.

Mặt trống đồng đúc hình bản đồ Việt NamMặt trống đồng đúc hình bản đồ Việt Nam

Mặt Trống đồng đường kính 100 cm là một trong các loại trống đồng kích thước lớn tại Đồ Đồng Việt. Mặt trống được đúc theo công nghệ đúc chân không, nguyên khối không ráp nối.

Với đường kính mặt trống đồng 100 cm, phù hợp để trang trị nội thất, phòng họp, hội nghị các cấp, cơ quan đoàn thể. Mặt trống đồng vời đường kính 90 cm cũng dùng để trang trí phòng làm việc, trấn phong thủy, trấn an nhà đất.

Mặt trống đồng đường kính 100 cm đẹpMặt trống đồng đường kính 100 cm đẹp

Mặt trống đồng trở thành một vật đại diện cho văn hóa của dân tộc Việt Nam bởi nó gắn liền với sự ra đời, phát triển, gắn bó với cuộc sống sinh hoạt và các cuộc đấu tranh bảo vệ lãnh thổ của dân tộc Việt Nam.

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm mặt trống đồng bằng đồng nguyên chất hoặc đồng mạ vàng theo yêu cầu. Nhận đặt hàng số lượng lớn tại Đồ Đồng Việt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng xem thêm mẫu sản phẩm mặt trống đồng trang trí giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan