Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng cỡ nhỏ 12 cm, quà tặng trống đồng lưu niệm

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhất

Trống đồng mạ vàng mô phỏng quà hình ảnh của trống đồng đông sơn, trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền.

trống đồng mạ vàngTrống đồng mạ vàng cỡ 12 cm

Trưng bày trống đồng mạ vàng tại văn phòng của sếp hay nơi bạn làm việc của bạn, dù ở góc độ nào cũng cần thiết để bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ hùng mạnh cho không gian làm việc vì thế nó tăng lên uy quyền trong mắt người khác.

Mặt trống đồng mạ vàngChi tiết mặt trống đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Biểu tượng trống đồng mạ vàng đúc thu nhỏ cỡ 12 cm với các hoa văn, họa tiết mô phỏng cuộc sống đời thường người Việt cổ. Với chất liệu chính là đồng nguyên chất, được mạ vàng sang trọng phù hợp lựa chọn làm quà tặng dành cho bạn bè đối tác kinh doanh của bạn, tao thêm sự bền vững và thành công.

trống đồng mạ vàng tại Đồ đồng ViệtChi tiết mẫu trống đồng mạ vàng tại Đồ đồng Việt

Trống đồng mạ vàng mang thương hiệu Đồ Đồng Việt là sản phẩm được chế tác tinh xảo theo phiên bản trống Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ xưa của người Việt, các họa tiết được khắc sắc xảo, nổi khối, sắc nét, xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu cho thương hiệu của bạn.

Sản phẩm liên quan