Sản phẩm

Biểu tượng chùa Một Cột mạ vàng

Biểu tượng chùa Một Cột mạ vàng là món quà tặng văn hóa, quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng sếp, tặng bạn bè, đối tác quốc tế để lưu giữ những kỷ niệm đẹp về Thủ đô. Ngoài ra nó cũng được dùng như một vật trang trí để bàn hay làm đồ sưu tập rất sang trọng và ý nghĩa.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Biểu tượng chùa Một cột mạ vàng được đúc từ đồng vàng nguyên chất nguyên khối. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng, hình tượng chùa Một Cột của Hà Nội được khắc họa lại một cách tinh xảo, sống động và chân thực đến từng chi tiết. Bên trên nóc chùa là cặp hình song long chầu mặt trời.

Hình tượng văn hóa tâm linh quen thuộc của người Việt. Lối kiến trúc sáng tạo và độc đáo của ngôi chùa nổi tiếng ở Hà Nội này cũng được lưu giữ trong mỗi chi tiết của sản phẩm.

Sau khi được đúc xong, sản phẩm biểu tượng chùa Một Cột sẽ được đem đi sửa nguôi, đánh bóng và mạ vàng theo phương pháp điện phân. Công đoạn cuối cùng là phủ thêm một lớp keo tĩnh điện đặc biệt giúp giữ lớp vàng mạ bám chắc và không phải màu.

Biểu tượng chùa Một Cột có kích thước cao 7cm, mạ vàng 24K, chân đế gỗ. Sản phẩm đạt độ hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, kích thước nhỏ gọn, thích hợp làm quà biếu tặng rất tiện lợi, vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa.

Ngoài những mẫu mã quà tặng mạ vàng có sẵn. Chúng tôi còn là địa chỉ nhận mạ vàng kim loại: mạ vàng 24k, 18k, 9999 theo yêu cầu. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Sản phẩm liên quan