Mặt trống đồng

Mặt trống đồng Đông Sơn Đường kính 90cm giá rẻ

Mặt trống đồng Đông Sơn được đúc nổi bản đồ Việt Nam, hoa văn đẹp tinh xảo. Với khung gỗ dụ đục thủ công tuyệt đẹp. Mặt trống đồng thường để trang trí phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng đối tác kinh doanh, tặng khách VIP vô cùng ý nghĩa.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng Đông Sơn Đường kính 90cm, cách treo mặt trống đồng hợp phong thủy

Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm trống đồng được mô phỏng qua từng tác phẩm, từng chi tiết trên mặt trống, thân trống, tái hiện lại một xã hội Việt Nam thời bấy giờ, và ngày nay, trống đồng, mặt trống đồng Đông Sơn thường được làm với mô hình vừa và nhỏ, có mô hinh lớn theo dự án và theo khách đặt hàng. Dưới đây là hình ảnh mặt trống đồng và chi tiết treo mặt trống đồng hợp phong thủy, mới quý khách hàng tham khảo.

Tranh mặt trống đồng đỏ gò thủ công đúc nổ hoa văn, bản đồ Việt NamTranh mặt trống đồng đỏ gò thủ công đúc nổ hoa văn, bản đồ Việt Nam

Theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, nhất là mặt trống được làm bằng kim loại đồng. Hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng mặt trống đồng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe,công việc trong phòng làm việc.

Tranh mặt trống đồng bằng đồng đỏ đúc thủ công không có bản đồTranh mặt trống đồng bằng đồng đỏ đúc thủ công không có bản đồ

Treo mặt trống đồng theo hướng sau sẽ hợp phong thủy

Phương Bắc Nam:

Đặt đúng khởi điểm của lịch ở cuối con gà trong dòng 6 con như đã nói, thì phương tí ngọ chếch qua tia cuối bên tay trái của 14 tia ở trung tâm. Ấy là tiết đông chí nhất dương sinh, ngày đầu năm thiên văn, các loại vật đông miên bừng tỉnh dậy và mầm của cây cối cũng bắt đầu đội vỏ đâm lên. Ta gặp trên đường thẳng vạch từ trung tâm ra vòng thứ nhất, hình vẽ của những gì như người ở trong nhà sàn vừa tỉnh dậy

Hình ảnh sản phẩm trống đồng của Đồ đồng việt đẹp tinh xảo giá rẻ và chất lượng

Phương Tây Đông :

Từ Tây sang Đông hới chếch lên, không vuông góc với Nam Bắc, ta gặp ở 2 đầu trên đường thẳng vạch tại vòng tròn thứ nhất, hai cái hình giống nhau, cùng khum tròn với 2 cột 2 bên, ở giữa một bệ như bệ thờ. Ấy là Xuân phân, Thu phân, khí trời mát mẻ, mọi người phải lo làm việc tế lễ.

Với những thông tin trên quý khách hàng khi mua mặt trống đồng tại Đồ đồng Việt đã có thể tự treo được đúng cách để phát huy được hết cát khí của nó trong phong thủy cũng như làm đẹp không gian sống và làm việc.

Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu tranh trống đồng, mặt trống đồng giá rẻ chất lượng  TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan