Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng 24k, quà tặng ý nghĩa trong phong thủy

Trống đồng là sản phẩm Đồ đồng quà tặng cao cấp của người Việt Nam ta, chọn mua trống đồng mô hình thu nhỏ của trống Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ, họa tiết hoa văn trên mặt trống thể hiện lối sống văn hóa xưa của người Việt Nam ta, đây là sản phẩm trống đồng quà tặng ý nghĩa nhất dành cho tất cả mọi người.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng ý nghĩa trong phong thủy

Trống đồng mạ vàng còn là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các chuyên gia về phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim chính vì thế nó tạo sự hài hòa, độc đáo.

trống đồng mạ vàng phong thủyTrống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng đối tác ý nghĩa nhất

Trên mặt trống đồng là sự kết hợp của nhiều họa tiết hoa văn trang trí khác nhau. Các biểu tượng trên trống đồng có hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.

trống mạ vàng 24kSản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng được Cục phòng chống thiên tai làm quà tặng đối tác

Trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…)

Trống đồng hiện nay có thể mua tại các cở sở Trống đồng quà tặng nơi bán trống đồng loại nhỏ như đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để Quý khách hàng được lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa nhất.

 

Sản phẩm liên quan