Sản phẩm

Trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ - Trống đồng Đồ đồng Việt

Trống đồng Đông Sơn, trống đồng tại Đồ đồng Việt chế tác có đường kính 60cm với chiều cao là 50cm được bài trí trên kệ gỗ cao 35 cm. Chất liệu chính để đúc trống đồng là đồng đỏ, phương pháp đúc thủ công, lấy màu đồng nguyên chất. Hoa văn sắc nét, tinh xảo đẹp sang trọng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ tại Đồ đồng Việt

  • Chọn mua trống đồng quà tặng mô hình thu nhỏ của Trống đồng Đông Sơn

Tại Đồ đồng Việt có sẵn những mẫu trống đồng quà tặng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, mặt trống đồng, tranh trống đồng làm quà tặng sang trọng và lịch sự. Tất cả cơ quan doanh nghiệp hay công ty tổ chức sự kiện cho các hội nghị trong và ngoài nước, cần dùng đến tặng phẩm lưu niệm, chưa biết lựa chọn gì, mua sản phẩm nào ý nghĩa nhất của Hà Nội.

trống đồng Đông SơnHình ảnh trống đồng Đông Sơn được bày bán tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn
  • Mua trống đồng Đông Sơn, mô hình trống đồng thu nhỏ tại Hà Nội.

Bộ trống đồng thu nhỏ quà tặng bằng đồng được đúc từ phiên bản đông sơn,ngọc lũ dk từ 7cm,8,9,10,12,15cm là những cỡ nhỏ gọn,mang đi nước ngoài dễ dàng, để trên bàn làm việc làm đồ trang trí hoặc chặn giấy hợp lý và tinh tế. Quý khách hàng có thể chọn mẫu trống đồng Đông Sơn cỡ trung để trưng bày phòng khách, phòng cơ quan, công ty rất hợp lý, đẹp và sang trọng.

trống đồng Đông SơnTrống đồng Đông Sơn đúc làm quà tặng Doanh nghiệp
  • Mô hình trống đồng Đông Sơn đúc tại Đồ đồng Việt

Đồ đồng việt xin giới thiệu quý vị sản phẩm trống đồng đúc thu nhỏ làm đồ để bàn, trang trí nội thất sang trọng và làm quà tặng độc đáo nhất hiện nay. Trống đồng mạ vàng 24k, trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ thu nhỏ, mặt trống đồng đường kính các loại, ăn mòn, khắc bàn đồ Việt Nam, hãy liên hệ với Đồ đồng Việt chúng tôi.

trống đồng đông sơnMẫu trống đồng Đông Sơn đúc thu nhỏ làm quà tặng

Trên đây là một số hình ảnh mẫu trống đồng Đông Sơn đúc làm quà tặng, mời quý khách tham khảo và đặt hàng tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được giảm đến 20% giá trị đơn hàng, ngoài ra quý khách hàng còn được nhận những phần quà giá trị từ đồ đồng Việt.

Xem thêm sản phẩm Trống đồng giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan