Sản phẩm

Trống đồng, quà tặng trống đồng mạ vàng lưu niệm

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k có nhiều kích thước khác nhau trong đó sản phẩm kích thước nhỏ thường nhận được sự quan tâm và ưu ái lớn. trống đồng quà tặng mạ vàng 24k thường được chọn làm quà tặng khách VIP đối tác kinh doanh và bạn bè quốc tế, thể hiện sự tôn trọng của người cho đối với người được nhận và từ đó mọi việc sẽ thành công tốt đẹp.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng mạ vàng làm vật lưu niệm ý nghĩa

Trống đồng quà tặng mạ vàng là mô hình thu nhỏ của Trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ, Hình ảnh trống đồng không những tái hiện lại những cảnh sinh hoạt văn hóa của người dân Việt mà còn thể hiện những đường nét chạm khắc tài tình của nghệ nhân đúc đồng.

trống đồng mạ vàngTrống đồng quà tặng mạ vàng 24k

Đồ đồng Việt chúng tôi nhận khắc, trạm, mạ theo yêu cầu của khách hàng số lượng lớn không giới hạn, ưu đãi lớn dành tặng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đồ đồng Việt - Quà Tặng trống đồng mạ vàng 24k.

trống mạ vàng quà tặngTrống đồng mạ vàng 24k không có để DK 30cm

Quà tặng trống đồng lưu niệm mạ vàng được làm thủ. Trống đồng là sản phẩm đồ đồng quà tặng đẹp vì được mạ vàng 24k sang trọng. Quý khách hàng nên mua trống đồng đúc thủ công loại nhỏ làm quà tặng bạn bè đối tác rất ý nghĩa.

Trống đồng quà tặngCửa hàng bán trống đồng tại Hà Nội - Công ty Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín được lựa chọn để cung cấp trống đồng mạ vàng để tặng cho các chính khách, các nguyên thủ Quốc gia, tặng sếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường trống đồng quà tặng cao cấp. Đồ đồng Việt sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất.

Quý khách hàng mua quà tặng vui lòng xem thêm những mẫu trống đồng giá rẻ chất lượng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan