Sản phẩm

Cửa hàng bán trống đồng quà tặng,trống đồng mạ vàng tại Hà Nội

Trống đồng quà tặng mạ vàng trống đồng lưu niệm làm quà tặng, trống đồng đông sơn ngọc lũ mạ vàng, trống làm quà đối ngoại cao cấp, trống đồng lưu niệm mạ vàng 24k dk 10,12,15,20cm đầy đủ tại Đồ đồng Việt, mời quý khách hàng tham khảo tại đây.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cửa hàng bán trống đồng quà tặng,trống đồng mạ vàng tại Hà Nội

Bộ trống đồng lưu niệm mạ vàng thu nhỏ làm quà tặng bằng đồng được đúc từ phiên bản đông sơn,ngọc lũ dk từ 7cm,8,9,10,12,15, 20, 25, 30cm là những cỡ nhỏ gọn,mang đi nước ngoài dễ dàng, để trên bàn làm việc làm đồ trang trí hoặc chặn giấy hợp lý và tinh tế.

trong dong ma vangTrống đồng mạ vàng 24k cao 25cm

Trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm ý nghĩa sẽ thay mặt người tặng gửi đến người nhận những tình cảm chân thành nhất và đôi khi chính là yếu tố gắn kết tuyệt vời giữa người tặng và người nhận.

trống đồng mạ vàngTrống đồng mạ vàng 24k cao 30cm

Đây là món quà độc đáo mà bạn đang tìm kiếm dành cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và người thân trưng bày trên bàn làm việc,phòng khách gia đình.

quà tặng trống đồng mạ vàngQuà tặng trống đồng mạ vàng tại Đồ đồng Việt

Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên bán trống đồng, mặt trống đồng,, tranh trống đồng quà tặng bằng đồng đẹp và sang trọng. Mỗi một món quà tặng bằng đồng đều toát lên vẻ đẹp vốn có thay vào đó là những lời nhắn gửi những người quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của bạn.

Quý khách hàng có thể xem báo giá chi tiết quà tặng trống đồng, mạ vàng 24k tại đường link này >> CLICK

Sản phẩm liên quan