Trống đồng loại nhỏ

Quà tặng trống đồng, trống đồng cỡ nhỏ 12 cm,trống đồng lưu niệm

Mua trống đồng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn làm quà tặng ý nghĩa nhất. Quà tặng trống đồng đúc lưu niệm, cửa hàng bán trống đồng quà tặng giá rẻ tại Hà Nội. Mô hình trống đồng quà tặng đẹp nhất và sang trọng nhất, giá rẻ nhất. Liên hệ Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 0969458666

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng trống đồng, trống đồng cỡ nhỏ 12 cm,trống đồng lưu niệm

Trống đồng lưu niệm là sản phẩm đồ đồng quà tặng xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 10 năm về trước do công ty Đồ đồng Việt sản xuất và phân phối cho đến ngày nay. Trống đồng xuất xứ tại làng nghề Đại Bái Bắc Ninh, sản phẩm quà tặng trống đồng được đúc từ đồng nguyên chất công nghệ đúc thủ công đẹp tinh xảo.

trống đồng quà tặng 12cmHình ảnh trống đồng quà tặng cỡ 12cm được lựa chọn làm quà tặng

Quà tặng trống đồng làm vật phẩm lưu niệm cho Doanh nghiệp biểu tượng thương hiệu của sự bền vững và thành công trong kinh doanh cũng như trong phong thủy hình ảnh trống đồng làm vật may mắn cho chủ sở hữu vật phẩm này, chính vì thế doanh nghiệp và công ty thường chọn trống đồng làm vật phẩm tiên phong trong câu chuyện kinh doanh, dùng làm quà tặng lấy niềm tin của hai bên, trống đồng gắn kết tình đối tác, làm ăn lâu dài và bền vững.

trống đồng quà tặngTrống đồng quà tặng cỡ 12cm giá rẻ tại Đồ đồng Việt

Trống đồng ngày nay được mô phỏng lại thành các phiên bản thu nhỏ dùng làm quà tặng lưu niệm, tặng đối tác quốc tế cũng như muốn gửi gắn thông điệp truyền thống văn hóa của người Việt trong nền văn minh Việt cổ.

Trống đồng lưu niệmChi tiết hình ảnh trống đồng quà tặng được chụp góc độ gần

Đến với Đô đồng Việt, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng và mua cho mình được nhiều tác phẩm trống đồng nghệ thuật đẹp, rẻ, chất lượng và sang trọng. Lựa chọn trống đồng làm quà tặng là đúng đắn nhất và ý nghĩa nhất.

Để biết được giá cũng như sản phẩm trống đồng đang khuyến mại giảm giá 30% mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan