Tranh trống đồng

Tranh trống đồng ăn mòn, tranh trống đồng ăn mòn rẻ đẹp nhất

Tranh trống đồng ăn mòn, Tranh mặt trống đồng mang ý nghĩa sâu sắc, bức tranh trống đồng được làm bằng đồng nguyên chất với bàn tay đầy tài hoa của các nghệ nhân làng đồng Đại Bái, bức tranh mang ý nghĩa cao cả, bức tranh được treo ở phòng khách, phòng làm việc, quán cafe vô cùng sang trọng và lịch sự.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết tranh trống đồng ăn mòn bản đồ Việt Nam

Những họa tiết trên bức tranh trống đồng ta có thể hiểu rõ được ý nghĩa của nó, trống đồng  Đông Sơn năm xưa, mang đậm dấu ấn lịch sử của nước Việt Nam ta, qua bao nhiêu thế hệ, con người chúng ra vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống giàu giá trị nhân văn trên từng tác phẩm nghệ thuật.

Hình ảnh mặt trống đồng ăn mòn bản đồ Việt Nam với đường kính 60cmHình ảnh mặt trống đồng ăn mòn bản đồ Việt Nam với đường kính mặt trống 60cm

Quà tặng bằng đồng mặt trống đồng đông sơn ăn mòn với mặt trống đồng vàng ăn mòn bản đồ Việt Nam đường kính có sẵn là 60cm 80cm 90cm 120cm 150cm... các bản mặt trống có kích thước khác nhau quý khách hàng yêu cầu mặt trống bản đồ hoặc không bản đồ.

Dưới đây là hình ảnh mặt trống ăn mòn đông sơn có bản đổ và không bản đồ đường kính bản nhỏ là 0,6 m Đường kính bản nhớn là 1 m như hình ảnh khách hàng quan sát dưới đây.

Sản phẩm liên quan