Sản phẩm

Trống đồng quà tặng Ngọc Lũ, Đông Sơn

Trống đồng quà tặng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn và trống đồng Ngọc Lũ, nhiều mẫu trống đồng quà tặng được mô phỏng với chi tiết khác nhau, như bức tranh trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ được đúc thủ công hoặc làm ăn mòn bản đồ Việt Nam. Đồ đồng Việt chuyên ban Trống đồng quà tặng các loại. mời quý khách tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi lớn nhất.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng Ngọc Lũ, Đông Sơn - Trống đồng mạ vàng

Trống đồng là di sản văn hóa Việt Nam được bảo quản tương đối nguyên vẹn vẫn còn lưu giữ cho đến ngày nay, Trống đồng có hình dáng cân đối gồm 3 phần hài hoà: tang phình, thân thon, đế choãi. Mặt trống hơi tràn ra ngoài tang một ít tạo thành đường gờ nổi giữa mặt và tang trống.

Ở mặt trống đồng cũng như tang trống và thân trống đều có trang trí hoa văn chia thành hai loại: một loại là hoa văn hình học, một loại là hoa văn hiện thực.

Hình hoa văn hiện thực là người hay động thực vật, đây là mảng hoa văn chủ đề mà người xưa muốn gửi gắm vào đó những suy nghĩ tâm tư, ước nguyện của mình về cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Còn những hoa văn hình học như chấm nhỏ thẳng hàng, vạch chéo và vạch thẳng song song, hình răng cưa, vòng tròn, hình chữ S mang tính chất làm nền cho hoa văn hiện thực.

trống đồng mạ vàng 24k

Tất cả chi tiết hoa văn cũng như bán thân của trống đồng đều được mô phỏng lại qua những tác phẩm nghệ thuật bằng đồng của Công ty Đồ đồng Việt. Quà tặng trống đồng và sản phẩm rất ý nghĩa, tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu, lâu bền và may mắn, phù hợp để chọn quà tặng trống đồng, trống Đông Sơn, Ngọc Lũ là quà biếu tặng đối tác kinh doanh, bạn bè.

Xem báo giá chi tiết Trống đồng mạ vàng quà tặng rẻ đẹp sang trọng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan