Mặt trống đồng

Mặt trống đồng đúc dk 90cm trang trí

Mặt trống đồng đúc thủ công trang trí nội thật đẹp, mặt trống được làm theo mô hình trống đồng đông sơn là một nhạc cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, trống đồng luôn mang ý nghĩa linh thiêng trong tâm trí mỗi người Việt. Đồ đồng Việt đã mô phỏng lại mặt trống đồng đúc qua từng tác phẩm nghệ thuật Trống đồng, mặt trống đồng, trống quà tặng, cũng chính vì lẽ đó với muốn văn hóa dân tộc mà thế hệ ông cha ta được truyền đến ngàn đời vẫn không hề mai một.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đúc trang trí nội thất tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Mặt trống đồng đúc đường kính 90 cm được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái. Trên mặt trống đồng được chạm khắc hoa văn đẹp tinh xảo mang đậm bản chất của dân tộc Việt cổ như hình ảnh chim lạc, con người Việt Nam, các sinh hoạt văn hóa và đời sống cũng được thể hiện rõ nét trên mặt trống.

mặt trống đồng đúc 90 cmMặt trống đồng đúc thủ công đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm mặt trống đồng đông sơn đúc, gò, ăn mòn, trống đồng có bản đồ Việt Nam, trống đồng ngọc lũ mô hình thu nhỏ làm quà tặng, cùng với các sản phẩm đồ đồng quà tặng đặc sắc sẽ làm hài lòng quý khách.

mặt trống đồng đúc trang tríMặt trống đồng đúc trang trí nội thất đẹp

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc thủ công tinh vi và tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm mặt trống đồng dùng để trang trí tại đại sảnh chắc chắn mặt trống đồng này sẽ là một vật phẩm trưng bày tuyệt đẹp thể hiện quyền uy và mang nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Liên hệ mua mặt trống đồng đúc tại Đồ đồng Việt để được nhận ưu đãi lớn khi mua hàng.

Sản phẩm liên quan