Trống đồng loại nhỏ

Trống đồng lưu niệm 7cm, quà tặng trống đồng cao cấp

Trống đồng lưu niệm 7cm, quà tặng trống đồng cao cấp. Trống đồng là biểu tượng nét văn hoá người Việt Nam. Trống đồng đúc thu nhỏ theo mô hình trống đồng ngọc lũ làm quà tặng cao cấp được nhiều cá nhân cơ quan doanh nghiệp dùng làm quà biếu tặng, quà lưu niệm cho du khách đặc biệt là các đối tác bạn hàng nước ngoài

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng lưu niệm 7cm, quà tặng trống đồng cao cấp nhất

Trống đồng lưu niệm 7cm mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, hình ảnh  trống đồng là biểu tượng nét văn hoá người Việt Nam. Vì vậy trống đồng là quà tặng cao cấp được nhiều cá nhân cơ quan doanh nghiệp dùng làm quà biếu tặng, quà lưu niệm cho du khách đặc biệt là các đối tác bạn hàng nước ngoài.

trống đồng lưu niệmTrống đồng lưu niệm cỡ nhỏ 7cm

Trống đồng lưu niệm vừa nhỏ gọn dễ dàng đem theo lại vừa sáng trọng đẳng cấp và ý nghĩa. Trống đồng mô hình lưu niệm được đúc theo công nghê chân không, đường nét , hoạ tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét trên sản phẩm.

trống đồng lưu niệm 7cmQuà tặng trống đồng lưu niệm cỡ nhỏ 7cm đẹp tinh xảo

Đồ Đồng Việt Nhận làm trống đồng lưu niệm quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Với những số lượng lớn chúng tôi có giá ưu đãi và khuyến mại. Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi lớn khi mua hàng.

trống đồng quà tặng lưu niệmTrống đồng lưu niệm cỡ 7cm và trống đồng quà tặng mạ vàng cỡ 15cm

Xem thêm sản phẩm trống đồng quà tặng lưu niệm giá rẻ tại đồ đồng Việt, nhiều mẫu trống đồng đẹp và rẻ với khuyến mại vô cùng hấp dẫn, quý khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm quà tặng trống đồng lưu niệm phù hợp nhất.

Xem báo giá chi tiết cũng như sản phẩm khuyến mại TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan