Sản phẩm

Đồng hồ mặt trống đồng Đông Sơn trang trí nội thất DK 60 cm

Đồ đồng Việt nhận làm đồng hồ quà tặng mặt trống đồng theo kích thước yêu cầu, in logo công ty, khắc tên công ty lên sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn khi mua quà tặng đồng hồ mặt trống đồng ăn mòn tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng lưu niệm trang trí nội thất đẹp, đồng hồ mặt trống đồng

Chi tiết chiếc đồng hồ quà tặng kích thước 60cm treo tường với họa tiết hoa văn của mặt trống đồng Đông Sơn khắc bản đồ Việt Nam.

Mặt trống đồng Đông Sơn hài hòa sắc nét, thể hiện nền văn hóa nông nghiệp lúa nước, ngoài ra còn có bản đồ chữ S Việt Nam, trên bản đồ có các tỉnh từ Bắc đến Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

đồng hồ mặt trống đồng Đông SơnChi tiết đồng hồ mặt trống đồng bản đồ Việt Nam DK 60 cm

Mặt đồng hồ quà tặng hình trống đồng được làm với chất liệu đồng vàng nguyên chất, công nghệ làm ăn mòn, nền trong đồng hồ là hình ảnh bản đồ trọng tâm, xung quanh trọng tâm là hoa văn là dã số từ 1 đến 12 khung giờ của đồng hồ làm sản phẩm đồng hồ quà tặng mặt trống đồng sinh động và sang trọng hơn.

đồng hồ mặt trống đồng

Mặt đồng hồ trống đồng làm ăn mòn được bảo vệ bằng một lớn kính trong suốt, quý khách hàng có thể ghi tên công ty, lời chúc, lời kính tặng lên trên mặt đồng hồ quà tặng trống đồng để trang trí phòng làm việc hoặc tặng khách hàng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế.

=> Liên hệ mua quà tặng đồng hồ mặt trống đồng: 0969458666

Sản phẩm liên quan