Trống đồng loại nhỏ

Trống đồng quà tặng, trống đồng lưu niệm giả cổ

Quà tặng trống đồng lưu niệm mô hình của trống đồng Đông Sơn giả cổ được sản xuất tại công ty Đồ đồng Việt nhằm mục đích dùng làm quà tặng cho các công ty doanh nghiệp hoặc để trưng bày nơi bảo tàng Quốc hội. Địa chỉ mua trống đồng Đông Sơn giả cổ tại Hà Nội. Quý khách liên hệ 0969458666, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng, trống đồng lưu niệm giả cổ dk 12cm

Trống đồng quà tặng lưu niệm giả cổ với kích thước cao 12cm đúc thủ công chi tiết hoa văn đẹp tinh xảo được hun màu đen giả cổ phù hợp chọn làm quà tặng đối tác kinh doanh, bạn bè trong và ngoài nước, sản phẩm quà tặng trống đồng hun giả cổ được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và mua.

trống đồng quà tặng hun đenTrống đồng quà tặng hun giả cổ

Trống đồng gắn liền với cuộc sống, sinh hoạt văn hóa của người dân Việt. Trống đồng xuất hiện cách đây hàng nghìn năm với nhiều sự thay đổi của các nền văn hóa khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến loại trống đồng xuất hiện đầu tiên, đó chính là trống đồng Đông Sơn là tiền đề cho những sự thay đổi của các loại trống đồng sau này.

trống đồng quà tặngTrống đồng quà tặng mô hình trống đồng Đông Sơn

Trống đồng quà tặng giả cổ được sản xuất thủ công theo phương pháp truyền thống, đúc bằng đồng nguyên chất, theo mẫu của hội Mỹ Thuật Việt Nam cung cấp, đường kính trống có sẵn tại cửa hàng là 10cm, 12cm 15cm 20cm 25cm, 35cm...sản phẩm dùng để trưng bày, sưu tầm hoặc làm quà biếu tặng lãnh đạo, du khách, một nét văn hóa độc đáo của người Việt.

trống đồng quà tặng hun giả cổTrống đồng quà tặng hun giả cổ chụp gần chi tiết đẹp

Trống đồng quà tặng lưu niệm mô hình đông sơn đúc đường kính mặt 12 cm được đúc đồng bằng phương pháp truyền thống theo phiên bản trống đồng cổ Việt nam, ý nghĩa hoa văn trống đồng chế tác nổi khối,tinh xảo từng đường nét,họa tiết thu nhỏ của trống đồng.

trống đồng quà tặng hun giả cổTrống đồng quà tặng hun giả cổ đẹp tinh xảo

Mẫu trống đồng Đông Sơn hun giả cổ có nhiều kích thước quý khách có thể đặt hàng tùy ý, nhưng cũng tùy yêu cầu của khách hàng, Đồ đồng Việt chúng tôi nhận làm theo ý kiến của quý khách. Nhận đặt hàng số lượng lớn. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0969458666

Quý khách hàng xem mẫu trống đồng Đông Sơn rẻ đẹp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan