Sản phẩm

Tranh thuyền buồm dát vàng làm quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa

Mẫu tranh thuyền buồm dát vàng để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán. Đặc biệt hơn khi tặng tranh thuyền buồm hay còn gọi là Tranh thuận buồm xuôi gió dành cho khách hàng Quốc Tế thì đây là điều vô cùng tuyệt vời vì tranh thuận buồm xuôi gió thể hiện sự bền bỉ cũng như sự thành công mĩ mãn trong kinh doành.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa về tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 9999

Thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là Thuyền doanh nhân. Chúng ta chỉ nghe tên gọi thôi cũng đã biết chúng mang hàm ý thuận lợi trong công việc, nhất là trong kinh doanh.

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi

tranh thuyền buồm dát vàngTranh thuyền buồm dát vàng 999 KT 20x30 cm

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một bức tranh thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà.

Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang laj nhiều vận may, tài lộc.

Chính vì ý nghĩa phong thủy đó, Đồ đồng Việt giới thiệu nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Liên hệ mua hàng: Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trung, Hà Nội

Điện thoại: 0969458666

Sản phẩm liên quan