Sản phẩm

Mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng làm quà tặng lưu niệm sang trọng

Chọn mua mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng 24k làm quà tặng lưu niệm sang trọng và lịch sự. Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên sản xuất kinh doanh buôn bán sản phẩm mặt trống đồng, trống đồng quà tặng, mạ vàng 24k đẹp và sang trọng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng lưu niệm Mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng sang trọng

Mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng, công nghệ ăn mòn họa tiết mô phỏng lại hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn cổ thời Đông Sơn. Chọn mua mặt trống đồng Đông Sơn để làm quà tặng đối tác rất ý nghĩa, mặt trống đồng để trang trí nội thất gia đình, trang trí phòng làm việc.

mặt trống đồng Đông SơnHình ảnh mặt trống đồng đông Sơn đẹp từng chi tiết, họa tiết chim hạc và con người trên mặt trống đồng hiện rõ cảnh sinh hoạt đời thời của con người Âu Lạc thời bấy giờ. Chính giữa là hình ảnh tượng trưng cho mặt trời. Mặt trống đồng, trống đồng thường xuất hiện trong các phong tục lễ hội, thời bấy giờ vật phẩm trống đồng là vật giá trị, những người đã chết thường được chôn cất theo trống đồng. Chính vì vậy đây là một sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa mang giá trị văn hóa thuần việt của người Việt cổ.

mặt trống đồngMặt trống đồng ngày nay được mạ vàng và được trang trí nhiều ở các phòng trà, phòng khách, phòng làm việc và phòng hội thảo, hội họp Quốc hội.. Hình ảnh trống đồng đã gắn liền với người dân Việt Nam ta. Chọn mua mặt trống đồng để tặng bạn bè, tặng sếp, tặng khách VIP là vô cùng hợp lý và ý nghĩa.

Quý khách hàng xem báo giá cũng như sản phẩm mặt trống đồng giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan