Trống đồng Ngọc Lũ

Mô hình trống đồng Đông Sơn cao 50cm trưng bày lưu niệm tại công ty

Trống đồng Đông Sơn là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN - 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà, từng đường nét hoa văn trên mặt trống đã thể hiện một trình độ rất cao về Mỹ thuật. Mua trống đồng Đông Sơn trưng bày phòng khách, bài trí tại công ty, cơ quan đoàn thể ý nghĩa, đẹp và sang trọng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng Đông Sơn cao 50cm trang trị nội thất công ty

Chọn mua trống đồng Đông Sơn để trang trí nội thất. Ngày nay nhu cầu của khách hàng thường mua loại nhạc cụ hình thức cổ kính như trống đồng để trưng bày Công ty, phòng khách, phòng làm việc, Mua trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ làm vật phẩm phong thủy, quà tặng trống đồng may mắn.

trống đồng đông sơn

Công ty Đồ đồng Việt chuyên sản xuất và bán các loại trống đồng Đông Sơn được đúc từ đồng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công, quý khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo yêu cầu, Nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

trống đồng Đông sơnDưới đây là mẫu Trống đồng Đông Sơn làm quà tặng, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác tại thời điểm.

trống đồng đông sơn

Địa chỉ mua trống đồng đông sơn, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại 0969458666

=> Xem thêm sản phẩm trống đồng đông sơn giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan