Mặt trống đồng

Mặt trống đồng đúc, mặt trống đồng đỏ dk 1m50 ( 150cm )

Mặt Trống Đồng Đúc cỡ lớn đường kính 1m5 nặng 100kg, đúc thủ công đường nét tinh xảo theo hoa văn trống đồng cổ Việt Nam. Đồ đồng Việt chuyên sản xuất mặt trống đồng trang trí đẹp tinh xảo.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đúc thủ công truyền thống Đồ đồng Việt

Mặt Trống Đồng Đúc mô phỏng theo hoa văn họa tiết của trống đồng cổ Việt Nam. Mặt Trống Đồng được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất, đúc nguyên khối với hoa văn sắc nét và tinh xảo. Mặt Trống Đồng Đúc cỡ lớn có đường kính 1m5 và nặng khoảng 100kg dùng để trang trí nội thất gia đình, cơ quan, phòng thờ, tượng đài, hoặc cổng trống đồng.

mặt trống đồng đúcMặt trống đồng đúc thủ công đẹp tinh xảo dk 1m5

Mặt Trống Đồng Đúc đường kính 1m5 trang trí phòng hội thảo

Chất liệu bằng đồng đỏ đúc nguyên khối hoàn toàn thủ công Xuất xứ tại Làng nghề Đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh Do công ty Đồ đồng Việt cung ứng và phân phối toàn Quốc Liên hệ mua mặt trống đồng đúc nổi thủ công giá rẻ Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

mặt trống đồng đúc đẹpMặt trống đồng đúc đẹp

Ý nghĩa mặt trống đồng đúc tuyền thống Văn hoá

Dân tộc Việt Nam tự hào về truyền thống văn hóa hơn 4000 năm với một nền văn hóa cổ đại không thể không nhắc đến văn hóa Đông Sơn với sự xuất hiện của các vật dụng kim khí trong đó không thể không kể đến trống đồng. Trống đồng Đông Sơn là một niềm tự hào dân tộc, biểu trưng văn hóa ý nghĩa trong nhiều thời đại khác nhau.

mặt trống đồngMặt trống đồng Đông Sơn đúc thủ công dk 150cm

Với mong muốn tái hiện lại những hình ảnh họa tiết hoa văn của trống đồng xưa, Đồ Đồng Việt giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm trống đồng đường kính 150cm Một sản phẩm có kích thước lớn trong bộ sản phẩm trống đồng lưu niệm của chúng tôi.

Đồ đồng Việt nhận đúc trống đồng theo yêu cầu, thi công lắp đặt công trình mặt trống đồng cỡ lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969458666 ( Mr Tới )

Quý khách xem thêm mẫu mặt trống đồng đúc giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan