Sản phẩm

Bộ đỉnh đồng thờ cúng gồm những gì, giá bán bộ đỉnh đồng chất lượng

Bộ đỉnh đồng thờ cúng hun màu hai công nghệ đúc đồng nổi - đây là mẫu đỉnh thờ cúng mới được Đồ đồng việt chế tác,sản phẩm 2 công nghệ đúc đồng thủ công và đúc vỏ mỏng để tạo ra sản phẩm chất lượng mẫu mã đẹp và sắc xảo,bộ đồ thờ phù hợp bày bàn gia tiên,đình chùa,từ đường họ ý nghĩa.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ đỉnh đồng thờ cúng gồm những gì

Bộ đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ cũng giống như những sản phẩm thờ cúng thông dụng trong mỗi gia đình gồm: bộ tam sự, ngũ sự, bát hương đồng, mâm quả, ngai chén, lọ hoa, ống nhang, đôi đèn điện… tùy thuộc vào kích thước bàn thờ mỗi gia đình để lựa chọn bộ có chiều cao phù hợp và cân đối trên bàn thờ gia tiên.

đỉnh đồng thờ cúngBộ đỉnh đồng thờ cúng mẫu mới đúc nổi hun màu cao 70cm Song Long Chầu Nguyệt

Với bàn thờ trông điện thờ, đình chùa thì cần chọn bộ lư đồng đỏ cao hơn từ 65cm đến 75cm gồm ngũ sự: 1 đỉnh đồng đúc liền 70cm,2 chân nến,2 hạc đứng trên lưa rùa.

Báo giá bộ đỉnh đồng đỏ từ 50cm đến 70cm giá từ 18 triệu đến 35 triệu ngũ sự. Sản phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân Đồ đồng việt,bảo hành dài hạn.

đỉnh đồng đỏ

Ý nghĩa việc sử dụng đồng làm đồ tinh xảo

Việc sử dụng đồng đỏ đã phát triển trong thời đại của các nền văn minh được đặt tên là thời đại đồ đồng hay thời đại đồng đỏ.

Thời kỳ quá độ trong các khu vực nhất định giữa thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ sắt được đặt tên là thời kỳ đồ đồng, với một số công cụ bằng đồng có độ tinh khiết cao được sử dụng song song với các công cụ bằng đá.

Đồ đồng của nền văn minh Vinča có tuổi 4500 TCN.

Người ta còn tìm thấy các đồ vật bằng đồng nguyên chất và đồng đỏ Mua đồ thờ cúng đồng tại Đồ đồng việt chất lượng tốt,giá tại xưởng và bảo hành vĩnh viễn. Call: 0986 847 296 – 0969 458 666 tư vấn chọn đồ thờ đồng.

Sản phẩm liên quan