Sản phẩm

Trống đồng quà tặng lưu niệm mạ vàng 24k

Trống đồng quà tặng thường được chọn làm sản phẩm đồ lưu niệm, quà tặng trống đồng được chế tác bằng đồng nguyên khối, chất liệu bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng hoặc được mạ vàng 24k, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công chế tác thu nhỏ đẹp tinh xảo. Trống đồng quà tặng là mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Sản phẩm Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k làm vật lưu niệm ý nghĩa

Trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ thành trống đồng quà tặng đúc từ đồng vàng nguyên chất, khuôn mẫu bằng sáp, sửa nguội do các nghệ nhân làng đúc đồng Đại bái lâu năm kinh nghiệm trong qua trình đúc sản phẩm đòi hỏi nghệ nhân cần tỷ mỷ đúng quy trình đúc để tạo ra sản phẩm nhỏ gọn đẹp sắc nét.

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k loại nhỏ kích thước 15cmTrống đồng quà tặng mạ vàng 24k loại nhỏ kích thước 15cm

Cấu tạo của trống đồng quà tặng gồm Trống đồng đúc từ đồng nguyên khối với nét hoa văn truyền thống, dưới là đế gỗ, trên bè mặt đế gỗ được dán một lớp lụa màu đỏ đẹp sang trọng, Đây là mẫu sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng 24k được mô phỏng từ trống đông Ngọc lũ với 4 con cóc tài lộc ở trên mặt trống.

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k đóng hộp meka đẹp tinh xảoTrống đồng quà tặng mạ vàng 24k đóng hộp meka đẹp tinh xảo

Toàn bộ quả trống đồng được bảo vệ bởi lớp hộp nhựa meka trong suốt có thể nhìn xuyên thấu đến tường tận chi tiết hoa văn trên mặt trống đồng quà tặng. Ở đế gỗ có thể được khắc logo tên công ty, cơ quan đoàn thể trên tấm đồng rồi được dán vào đó làm bộ nhận diện thương hiệu cho đơn vị cơ quan.

trống đồng quà tặng dk 15cm giá rẻ và đẹp, sang trọng lịch sựHình ảnh trống đồng quà tặng dk 15cm giá rẻ và đẹp, sang trọng lịch sự

Đế trống có thể khắc logo như hình minh họa kèm theo lời chúc tặng của cá nhân, doanh nghiệp lên sản phẩm để ghi dấu thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đến với Đồ đồng Việt, quý khách hàng có thể mua được rất nhiều đồ đồng quà tặng trống đồng hay mặt trống đồng với giá rẻ và chất lượng.

Để xem thêm mẫu trống đồng mạ vàng và các sản phẩm về trống đồng cũng như giá bán chi tiết, mời quý khách hàng BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan