Sản phẩm

Bán đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến và phụ kiện đồ thờ tại Hà Nội

Từ lâu lư đồng Vĩnh Tiến đã là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ thờ cúng bằng đồng. Không chỉ có chất lượng tốt, độ sáng bóng lâu mà lư đồng Vĩnh Tiến còn có rất nhiều mẫu mã phù hợp thị hiếu người dùng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ lư đồng vuông tam sự Vĩnh Tiến là vật dụng bày trí trên ban thờ gia tiên. Đây là mẫu sản phẩm đồ đồng thờ cúng mang thương hiệu đồ đồng Vĩnh Tiến được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về cả chất lượng lẫn giá bán. Các sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công bằng chất liệu đồng vàng cao cấp. Sau khi đúc xong, bộ lư đồng Vĩnh Tiến sẽ được đem đi đánh bóng và phun thêm một lớp keo tĩnh điện đặc biệt lên toàn bộ bề mặt. Mục đích của việc làm này là giúp chống oxy hóa kim loại, kéo dài độ sáng bóng cho sản phẩm.

Bộ lư đồng vuông tam sự Vĩnh Tiến được bày trên ban thờ gia tiên của gia đình hoặc dòng họ. Khi bày trí cần đặt lư đồng ở giữa, 2 chân nến đặt 2 bên tạo thành thế 3 chân vững chắc. Bày trí lư đồng theo cách này sẽ giúp đẩy lùi tà khí, giúp trấn trạch một cách hiệu quả.

Theo quan niệm tín ngưỡng của người Việt thì bày trí lư đồng trên ban thờ gia tiên sẽ có tác dụng thanh lọc khí, hóa giải hung khí, thu hút vượng khí và cát khí cho ngôi nhà. Mọi bình an, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống từ đó mà cũng tới với gia chủ. Bên cạnh ý nghĩa tâm linh thì bày trí lư đồng trên ban thờ gia tiên còn tạo sự linh thiêng và trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Ngoài sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến, Đồ đồng Việt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lư đồng Đại Bái, lư đồng Đại Phát đủ bộ: lư đồng, chân nến bằng đồng, đèn điện bằng đồng, hạc đồng, bình hoa bằng đồng và các vật dụng thờ cúng bằng đồng khác với nhiều kích thước lớn nhỏ. Nhận đặt hàng đúc lư đồng thủ công truyền thống theo mẫu và kích thước yêu cầu…

Sản phẩm liên quan