Sản phẩm

Lư đồng dapha cao 70cm

Bộ lư đồng Dapha là vật dụng được trưng bày trên ban thờ gia tiên của người Việt. Thể hiện sự thanh tịnh, thoát túc nơi không gian thờ cúng trang trọng này. Đây chính là nét đẹp trong văn hóa tâm linh của các nước Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ lư đồng Dapha được làm hoàn toàn từ chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu. Dưới bàn tay tài hoa và giàu kinh nghiệm của các nghệ nhân làng đúc đồng, sản phẩm được chạm trổ một cách tinh xảo với nhiều đường nét hoa văn cổ đẹp mắt.

Sau khi được chạm trổ xong, sản phẩm sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt giúp tăng độ bóng, tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng thời giúp chống oxy hóa, để bảo quản sản phẩm bền mãi với thời gian.

Ý nghĩa của việc sử dụng bộ lư đồng trên ban thờ gia tiên

Lư đồng ( đỉnh đồng) kết hợp cùng 2 chân nến tạo nên thế 3 chân vững chắc. Theo quan niệm tín ngưỡng thì việc bố trí như thế này sẽ giúp chấn trạch, xua đuổi tránh cho tà khí xâm nhập vào nhà.

Lư dùng để đốt hương, hương thơm tỏa ra từ lư hương này có tác dụng thanh lọc khí, hóa giải hung khí, làm gia tăng vượng khí và cát khí cho ngôi nhà. Đồng thời đem lại may mắn, trí tuệ và thành công tới cho gia chủ. Việc bày lư hương trên ban thờ gia tiên là ngoài theo quan niệm tín ngưỡng thì việc trang trí này còn thể hiện cho sự trang nghiêm và linh thiêng nơi thờ cúng.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm bộ lư đồng Dapha cao 70cm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969 458 666. 0986 847296 để được tư vấn kích thước, báo giá và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Sản phẩm liên quan