Mặt trống đồng

Mặt trống đồng bản đồ Việt Nam

Đồ đồng Việt chuyên cung ứng mặt trống đồng ăn mòn bản đồ Việt Nam Chất liệu bằng đồng vàng, đồng đỏ tùy theo yêu cầu khách hàng, đường kính mặt trống mẫu có sẵn 60cm, 90cm, 100cm, 150cm, 200cm. Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng ưu đãi lớn. Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng bản đồ Việt Nam làm ăn mòn

Mặt trống đồng bản đồ Việt Nam được mô phong theo hình ảnh trống đồng đông sơn, biểu tượng của nền Văn hóa Việt. Trống đồng được làm bằng đồng đỏ, đồng vàng, chất liêu bằng đồng khác nhau, nhưng họa tiết hoa văn giống nhau.

mặt trống đồng bản đồ Việt NamHình ảnh mặt trống đồng ăn mòn bản đồ Việt Nam

Chi tiết trên mặt trống đồng thể hiện rõ những cảnh sinh hoạt của con người Việt Nam thời bấy giờ. Hình ảnh trống đồng đã đi vào tiền thức, cho đến ngày nay, trống đồng vẫn là biểu tượng của một nền văn hóa giàu truyền thống của nước Việt Nam.

mặt trống đồng ăn mòn bản đồMặt trống đồng đông sơn chi tiết bản đồ Việt Nam

Ngày nay, mặt trống đồng bản đồ Việt Nam đã được sử dụng phổ biến, người ta thường treo trống đồng trong nhà làm thú vui tao nhã, hay họ mua mặt trống đồng làm quà tặng đối tác và bạn bè quốc tế.

mặt trống đồng đẹpMặt trống đồng đông sơn gò thủ công

Trống đồng là đại diện của xã hội Việt Nam thu nhỏ, mang đậm dấu ấn của dân tộc. Họa tiết hoa văn ở mặt trống đồng cũng là thông điệp muốn chúng ta hướng tới, hãy gìn giữ những nét đẹp văn hóa ấy để truyền thống yêu nước, truyền thống yêu thương con người danh cho con người, truyền thống nhân đạo, truyền thống yêu hòa bình vẫn mãi được lưu truyền cho đến đời sau.

Quý khách xem báo giá và sản phẩm mặt trống đồng mới TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan