Sản phẩm

Tranh chữ phúc, Mẫu tranh chữ Phúc thư pháp bằng đồng

Đồ đồng Việt Bán Tranh chữ Phúc Thư Pháp

Chất liệu chính bằng đồng vàng nguyên chất

Kích thước 60x60 cm

Xuất xứ tại Đại Bái Bắc Ninh

Địa chỉ mua hàng tại Hà Nội

235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 0969458666

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh chữ Phúc bằng đồng thư pháp

Đồ đồng Việt là doanh nghiệp sản xuất tranh đồng mạ vàng chuyên nghiệp cho hệ thống các Ngân hàng, cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế làm đồ lưu niệm, hội nghị khách hàng cuối năm, quà đối ngoại cấp cao. Dưới đây là mẫu tranh chữ phúc thư pháp đẹp giá rẻ, mới quý khách tham khảo.

Tranh chữ phúcMẫu tranh chữ phúc bằng đồng dứt khung nhựa giả vân gỗ đẹp giá rẻ

Ngoài ra Đồ đồng Việt còn mẫu Tranh đồng chữ phúc mạ vàng khung 50 x 50cm dùng treo phòng khách gia đình, phòng thờ ý nghĩa, ngoài ra chữ phúc còn làm quà tặng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa và giá trị. Khung tranh gỗ nền nhung đỏ tạo vẻ đẹp của chữ bằng đồng mạ vàng cao cấp.

Tranh chữ phúc mạ vàngTranh chữ phúc mạ vàng 24k khung gỗ

Ý nghĩa tranh chữ phúc

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

tranh chữ phúc

Người ta thường khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc lớn như để đón đợi hạnh phúc tới nhà, đúng như lời cầu mong của người Trung Quốc: 福 星 高 詔, phúc tinh cao chiếu, nghĩa là sao phúc từng cao chiếu xuống hay câu: 多 福 多 壽 , đa phúc đa thọ, nghĩa là nhiều may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau.

Liên hệ mua tranh chữ phúc tại 235 Lê Duẩn,Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm mẫu tranh chữ phúc giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan