Mặt trống đồng

Mặt trống đồng đông sơn trang trí đẹp DK đường kính 90cm

Đồ đồng Việt chuyên sản xuất mặt trống đồng Đông Sơn đẹp để trang trí nội thất. Phương pháp làm mặt trống đồng đông sơn hoàn toàn thủ công, chất liệu bằng đồng vàng nguyên chất, hoa văn đẹp tinh xảo từng chi tiết. Chúng tôi nhận làm hàng số lượng lớn theo yêu cầu,. Quý khách hàng liên hệ qua địa chỉ. 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đông sơn trang trí đẹp DK đường kính 90cm

Mặt trống đồng Đông Sơn trang trí là sản phẩm phổ thông được dùng trong gia đình được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã phù hợp với từng không gian sống hợp với phong thủy ngôi nhà. Liên hệ mua mặt trống đồng Đông Sơn trang trí tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mặt trống đồng đông sơn trang tríMặt trống đồng đông sơn trang trí đẹp Dk 90cm

Ý nghĩa mặt trống đồng trang trí nội thất hợp phong thuỷ

Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt,mang lại nhiều năng lượng cho không gian làm việc cũng như không gian sống.

Treo mặt trống đồng đông sơn tại phòng trà

Mặt trống đồng đông sơn trang trí mô phỏng lại hình ảnh trống đồng Đông Sơn cổ, trống đồng có ý nghĩa quan trọng trong mỗi gia đình,bởi trống đồng là linh khí của tổ tiên đất Việt để lại cho con cháu mai sau,sinh nhiều năng lượng cho không gian sống. mang lại vượng khí tốt nhất hiện nay.

Liên hệ mua mặt trống đồng đúc tại Đồ đồng Việt để được nhận ưu đãi lớn khi mua hàng.

Xem thêm mẫu mặt trống đồng đông sơn trang trí giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan